Bỏ qua nội dung chính

b52 đổi thưởng Sòng bạc thành phố Atlantic mở lại những lời chỉ trích mạnh mẽ về các biện pháp an toàn

Sau 108 ngày, Sòng bạc Atlantic City cuối cùng đã mở vào ngày 2 tháng 7, nhưng các nhà phê bình không hài lòng với các quy định về sức khỏe và an toàn. Trong khi một số người rất vui khi thấy các khu nghỉ dưỡng mở cửa, nhiều người tin rằng các đơn đặt hàng của Thống đốc Phil Murphy, quá nghiêm ngặt.

Trong các quy định mới nhất, ăn uống trong nhà, hút thuốc và ăn uống vẫn bị cấm tại các khu nghỉ mát. Đã gây ra cuộc tranh luận trên khắp New Jersey, từ các nhà lãnh đạo công đoàn và các đảng viên Dân chủ đồng nghiệp Murphy.

Chỉ có năm sòng bạc hiện đang mở: Hard Rock, Golden Nugget, Ocean, Resort Casino Hotel và Tropicana. Trong khi đó, Harrah, và Bally, sẽ chỉ thấy các thành viên trung thành cao nhất của họ đến, nhưng Borgata đã giành chiến thắng trong tương lai gần.

Sòng bạc thành phố Atlantic mở lại

Các quy tắc mới cho sòng bạc thành phố Atlantic

Trong một thông báo vào ngày 22 tháng 6, Thống đốc Murphy đã giới thiệu các chính sách mới cho các sòng bạc đã chọn mở, cụ thể là:

  • Đầu tiên, sòng bạc Atlantic City chỉ có thể vận hành sàn chơi game với tỷ lệ chiếm 25%.
  • Thứ hai, các máy đánh bạc sẽ được giới hạn trong việc thúc đẩy sự xa cách xã hội và sẽ bị nhân viên khử trùng thường xuyên.
  • Thứ ba, người chơi phải vệ sinh tay trước khi ngồi xuống các bàn phân chia Plexiglass.
  • Các quy định tiếp theo cho công chúng bao gồm đeo mặt nạ mọi lúc.

Nhìn chung, có vẻ như New Jersey đang học hỏi từ những sai lầm của Nevada, trong đó một loạt các bệnh nhiễm trùng gần như đóng cửa sòng bạc một lần nữa. Được biết, vì không có chính sách mặt nạ toàn tiểu bang, và một số khách hàng quen đã không muốn mặc một.

Trải nghiệm chơi game mới bị chỉ trích

Một phần của những lời chỉ trích cho các biện pháp mới tập trung vào việc cấm ăn uống, uống rượu và hút thuốc tại các sòng bạc Atlantic City. Sau tuyên bố của Thống đốc Murphy, vào thứ Hai, một số tên tuổi lớn đã lên tiếng, bao gồm Bob McDevitt, chủ tịch địa phương ở đây. Trong khi nói về các chính sách, ông tuyên bố cấm các thực hành này là giống như điều hành một giá đỡ chó nóng không có gia vị và không có bánh.

Tương tự, Steve Sweeney, Chủ tịch Thượng viện New Jersey, nói rằng lệnh cấm có tác động trực tiếp đến chăm sóc sức khỏe của công nhân. Tuy nhiên, Murphy đã chống lại các môi trường trong nhà, nơi mà nó không thể đeo mặt nạ là những người nguy hiểm nhất đối với việc truyền tải công cộng.

Tuy nhiên, Thượng viện bị thuyết phục rằng Nhà nước Vườn đang kéo chân mình với việc cho phép các doanh nghiệp khác mở cửa. Đây là khi Hoa Kỳ phá vỡ hồ sơ nhiễm trùng hàng ngày và tử vong trên toàn cầu.Bài viết liên quan