Bỏ qua nội dung chính

bắn cá tiên Trump Plaza Hotel & Casino lên để phá hủy

Thị trưởng thành phố Atlantic muốn khách sạn Trump Plaza bị phá hủy. Sòng bạc hiện đang bỏ trống và từng thuộc sở hữu của Tổng thống Donald Trump như một phần của công ty chơi game của ông. Trump Plaza đã được xem xét để phá hủy; Tuy nhiên, trong hai năm qua, chủ sở hữu hiện tại đã không có được chứng nhận phá hủy. Hôm thứ Năm, Thị trưởng Marty Small cùng với Matt Doherty, Giám đốc điều hành của Cơ quan Phát triển Tái đầu tư sòng bạc cho biết với một nhóm kinh doanh rằng việc hạ gục sòng bạc Eyesore là một trong những mục tiêu chính của ông.

Sòng bạc của Trump Plaza Hotel

Quyền sở hữu Trump Plaza

Tỷ phú Carl Icahn đảm nhận quyền sở hữu Trump Plaza từ phá sản vào năm 2016. Trump đã cắt đứt quan hệ với Atlantic City vào năm 2009. Trước khi dập tắt, điều duy nhất gắn liền với thành phố là một cổ phần nhỏ trong Trump Plaza để đổi lấy việc sử dụng tên của anh ấy. Hai sòng bạc khác từng thuộc sở hữu của Trump hiện đang hoạt động dưới các thương hiệu mới.

Golden Nugget đã từng là Trump Marina, và Trump Taj Mahal giờ là đá cứng. Báo chí của Atlantic City báo cáo rằng ICAHN đã không có được giấy phép phá hủy vì những nỗ lực của anh ta để nhận tài trợ từ một cơ quan nhà nước đã không thành công. Tài trợ của cơ quan nhà nước sẽ hướng tới chi phí phá hủy khách sạn và sòng bạc Trump Plaza.

Thị trưởng thành phố Atlantic nhấn mạnh phá hủy Trump Plaza

Trong bài phát biểu của ông vào thứ Năm tuần trước, Thị trưởng Small đã đề cập đến sự phản đối của ông để tổ chức lại chính quyền địa phương của Atlantic City. Small cũng cho biết, [một] sự tàn phá trên đường chân trời của chúng tôi là đôi mắt lớn nhất trong thị trấn. Thị trưởng cũng nói thêm rằng tình hình hiện tại của Thành phố Atlantic không được chấp nhận trong bất kỳ ai khác và mục tiêu ngưỡng mộ của ông là phá bỏ Trump Plaza. Plaza không phải là tòa nhà duy nhất bị phá hủy. Theo báo chí của Atlantic City, các tài sản trống khác như quảng trường sẽ được giải quyết bởi một hội đồng đánh giá thực thi mã. Thị trưởng Marty Small cũng đang lên kế hoạch thành lập một ủy ban cơ sở hạ tầng và hội đồng tư vấn kinh doanh để giúp ông với kế hoạch của mình.

 

Thêm tin tức sòng bạc ở đây?Bài viết liên quan