Bỏ qua nội dung chính

bắn cá online 2020 Las Vegas thấy du lịch hàng không và chiến thắng sòng bạc tăng vào tháng 3 năm 2021

Mọi thứ dường như đang được cải thiện cho Las Vegas. Tháng 3 năm 2021 đã chứng kiến ??giao thông hàng không đến thành phố tăng lên đáng kể, điều này cũng dẫn đến sự gia tăng chiến thắng cho các sòng bạc của thành phố. Sự gia tăng đáng kể trong giao thông hàng không và chiến thắng sòng bạc sẽ đến như một tin tốt cho mọi người, cho thấy Sin City cuối cùng có thể đặt đại dịch covid đằng sau nó.

Tăng du lịch hàng không và chiến thắng cờ bạc cho Las Vegas

Sự gia tăng lớn trong du lịch hàng không

Vào tháng 3 năm 2021, sân bay McCarran đã thấy 2,5 triệu hành khách đến và khởi hành từ sân bay. Đây là mức tăng 25% so với tháng 3 trong năm trước, tăng khoảng 510 000. McCarran là sân bay chính để đi du lịch ở Las Vegas và nằm ở phía nam của Dải. Đại dịch codid đang tàn phá đối với Sin City, một thành phố phụ thuộc rất nhiều vào du lịch từ khắp Hoa Kỳ và thế giới. Thành phố lớn gần nhất ở Las Vegas là Los Angeles, cách đó hơn 4 giờ bằng ô tô.

Tin tốt là kể từ khi vắc -xin bắt đầu được triển khai trên khắp đất nước, du lịch đã tăng lên. Hơn ba triệu liều vắc -xin đang được sử dụng tại Hoa Kỳ mỗi ngày. Ước tính 37% người trưởng thành hiện đang được tiêm phòng.

Chiến thắng tăng cho sòng bạc Las Vegas

Khi du lịch đã tăng lên, doanh thu chơi game cho các sòng bạc của thành phố. Một báo cáo gần đây từ Ủy ban kiểm soát trò chơi Nevada tiết lộ rằng các sòng bạc ở Nevada đã giành được hơn 1 tỷ đô la vào tháng 3 năm 2021, so với tháng 3 năm 2020. Đây là mức tăng 73%, khi họ chỉ giành được 618 triệu đô la 12 tháng trước đó. Lần cuối cùng sòng bạc giành được hơn 1 tỷ đô la là tháng 2 năm 2020, trước khi các sòng bạc bị khóa.

Sòng bạc ở Las Vegas đã chứng kiến ??chiến thắng của họ tăng 63%, tăng từ 546,5 triệu đô la, lên tới 893 triệu đô la. Đó là Las Vegas đã thấy những cải tiến ấn tượng. Sòng bạc ở phía bắc Nevada cũng chứng kiến ??những cải tiến ba chữ số. Reno thấy doanh thu đánh bạc của mình tăng 164%, từ 22 triệu đô la, lên tới 59 triệu đô la.

Tuy nhiên, Reno ít phụ thuộc vào du lịch hàng không so với Las Vegas. Trong khi đánh bạc vẫn còn quan trọng, có rất nhiều điểm du lịch khác cho thành phố. Điều này bao gồm trượt tuyết tại Lake Tahoe, cũng như các hoạt động ngoài trời khác.Bài viết liên quan