bxh vong loai wc Bỏ qua nội dung chính

bắn cá đổi thưởng 2021 Dải Vegas tốt nhất Blackjack 2022


US-Vegas-Strip-Blackjack-Online

Vegas Dải Blackjack là một biến thể của Blackjack cổ điển mà bạn sẽ tìm thấy ở các sòng bạc phổ biến nhất trên dải Las Vegas. The Vegas Dải Blackjack là một biến thể blackjack phổ biến mà hầu hết các con bạc chơi ở các sòng bạc được đề cập ở trên.

Microgaming đã phát triển cùng một trò chơi cho người chơi trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ có thể chơi trò chơi Blackjack của Vegas Strip tại sòng bạc trực tuyến sử dụng phần mềm microgaming. Chúng tôi đã kết hợp hướng dẫn này để giúp bạn hiểu cách thức hoạt động của trò chơi và điều gì làm cho nó trở nên phổ biến với những người đánh bạc ở Vegas. Chúng tôi bao gồm các quy tắc, chiến lược và một cái nhìn tổng thể của Vegas Dải blackjack.

Sòng bạc đen hàng đầu

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Quy tắc của Vegas Dải Blackjack

Vì đây là một Trò chơi Blackjack, mục tiêu là có được tổng cộng 21 hoặc đóng. Bạn cần phải đánh bại các đại lý mà không vượt qua tổng cộng 21. Những gì khác, giống như Blackjack cổ điển, Vegas Strip Blackjack sử dụng bốn bộ bài bị xáo trộn sau mỗi tay.

Các thẻ từ hai đến chín được định giá theo mệnh giá. Giá trị của ACE có thể được tính là một hoặc 11 trong khi thẻ mặt, K, Q và J được định giá ở mười. TENS cũng có giá trị giống như thẻ mặt.

Trò chơi có tỷ lệ xuất chi là 99,65% và khoản thanh toán 3: 2 cho một chiếc blackjack tự nhiên. Một Blackjack tự nhiên sẽ bao gồm một ace được tính ở giá trị 11 và thẻ mười giá trị. Tuy nhiên, tại một số sòng bạc Las Vegas, khoản thanh toán là ở mức 6: 5.

Cách chơi trực tuyến

Như chúng tôi đã đề cập, Dải Vegas Blackjack sử dụng bốn tầng. Đặt cược tối thiểu bạn có thể thực hiện trong trò chơi là $ 5 trong khi mức tối đa là $ 500. Sau khi đặt cược của bạn, bạn sẽ bị xử lý hai thẻ, và đại lý sẽ có hai thẻ có một mặt lên và cái kia xuống.

Nếu thẻ đối mặt của đại lý là một át chủ bài, bạn sẽ có tùy chọn để đặt cược bảo hiểm được trả ở mức 2: 1. Thanh toán này sẽ chỉ là nếu đại lý đạt 21. Khi người chơi có thẻ có giá trị mười sau đó có thể nhìn vào blackjack và nếu bàn tay là một chiếc blackjack tự nhiên, bàn tay được tiết lộ và vòng kết thúc.

Bạn sẽ phải quyết định phải làm gì với các thẻ bị xử lý. Có tùy chọn đánh (nhận một thẻ khác), đứng với giá trị tay hiện tại, chia tay làm cho nó hai tay riêng biệt và thêm đặt cược vào bên thứ hai hoặc nhân đôi xuống bằng cách nhận một thẻ khác và thêm đặt cược.

Ngoài ra còn có tùy chọn đầu hàng, điều đó có nghĩa là bạn đang từ bỏ một bàn tay bạn có là một mất mát. Khi bạn đã quyết định từ các tùy chọn được đề cập, đại lý sẽ tiết lộ thẻ ẩn của họ và tuân theo các quy tắc. Được biết, các đại lý sẽ đứng trên 17. Nếu người buôn bán tay vượt qua 21, bạn sẽ được thanh toán 1: 1.

Vegas-Strip-Blackjack-USA

Chiến lược tốt nhất cho Vegas Strip Blackjack

Nó không có vấn đề gì về loại biến thể blackjack bạn đang chơi; Tốt nhất luôn sử dụng chiến lược cơ bản để giúp cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn và có thể giảm cạnh nhà. Tuy nhiên, cạnh nhà trên dải Vegas Microgaming Dải Blackjack ở mức 0,35%.

Có một biểu đồ chiến lược cơ bản bạn có thể sử dụng khi chơi biến thể của Blackjack này. Nó giúp bạn với các động tác tối ưu dựa trên thẻ đại lý và tổng số bàn tay của bạn. Tuy nhiên, bất kỳ chiến lược nào bạn sử dụng không đảm bảo bất kỳ chiến thắng nào. Xem một số quyết định chiến lược blackjack của Vegas Dải bạn có thể đưa ra dưới đây:

  • Nếu đại lý có một ace một thẻ tăng giá bảo hiểm vì nó làm tăng cạnh nhà, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất tiền một cách có hệ thống.
  • Don lồng chia thẻ với một giá trị mười giá trị vì bàn tay của bạn đã gần 21 và đại lý sẽ phải ra ngoài tổng cộng 21 hoặc có blackjack tự nhiên để đánh bại bạn.
  • Split cặp Aces vì ??nó sẽ cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn. Hai tay sẽ có tổng cộng 11.
  • Ngoài ra, tách các 8 được ghép đôi vì cùng một lý do bạn sẽ kết hợp các con aces. Tuy nhiên, với 8 giây được ghép nối, bạn sẽ có tổng cộng 8, tốt hơn là có tổng số 16 tay là 16.
  • Đánh mạnh 16 khi đại lý có 7 thông qua át chủ bài. Tuy nhiên, Hard 16 không bao gồm một cặp 8s.
  • Nhân đôi tổng số 9, 10 và 11 khi các đại lý của các đại lý là 3 đến 6.
  • Nếu một đại lý có thẻ lên yếu từ 5 và 6, hãy tăng gấp đôi tổng số mềm từ 2 đến A đến 7.

Hướng dẫn Blackjack khác: