Bỏ qua nội dung chính

bầu cua online Máy đánh bạc sân bay sẽ có lợi cho kho bạc doanh thu của Illinois

Một báo cáo của Union Gaming Analytics cho thấy việc thêm các khe sân bay sẽ mang lại sự gia tăng doanh thu đáng kể cho Illinois. Nghiên cứu được báo cáo xác định rằng việc thêm các vị trí vào Sân bay Quốc tế Chicago Midway và Sân bay Quốc tế O hèHare có thể mang lại 18,5 triệu USD mỗi năm. Con số ước tính được xác định bằng cách xem xét thêm 500 vị trí giữa hai sân bay.

Ngoài ra, báo cáo cũng tuyên bố rằng có 500 vị trí tại các sân bay này sẽ mang lại doanh thu ròng khoảng 36,5 triệu đô la vào kho bạc của bang.

Sân bay ở Illinois sẽ kiếm được nhiều hơn Nevada

Hơn nữa, báo cáo bị nhà nước tuyên bố rằng Illinois sẽ kiếm được nhiều hơn so với các vị trí tại Nevada, hai sân bay lớn ở Las Vegas và Reno. Hiện tại, đây là hai sân bay duy nhất ở Hoa Kỳ cung cấp các vị trí. Sân bay quốc tế McCarran ở Las Vegas (với 1.475 khe) và Sân bay Quốc tế Reno-Tahoe (với 240 khe) chỉ kiếm được 151 đô la một ngày. Điều này được coi là thấp hơn mức trung bình thu nhập cho một máy đánh bạc ở Nevada.

Nhưng các khe sân bay sẽ được đặt trong hai sân bay Chicago, ước tính phân tích trò chơi của Union, có thể kiếm được 200 đô la Mỹ một ngày.

Trò chơi khe sân bay

Nhằm mục đích thu hút khán giả bị giam cầm

Giữa O hèHare và Midway, những sân bay này có khoảng 50,7 triệu khách du lịch đi qua năm ngoái so với Nevada, 25,7 triệu. Các khe sân bay nhằm mục đích vẽ những khách du lịch này, tức là khán giả bị giam cầm của người Hồi giáo đang tìm cách giết chết thời gian. Chức năng, báo cáo đọc, đối với các vị trí sân bay là là một lựa chọn là một lựa chọn cho một số khách du lịch vượt qua thời gian.

Cuối cùng, các máy đánh bạc tại các sân bay Chicago nên hoạt động tốt hơn đáng kể so với các máy ở sân bay Nevada. Do đó, tổng doanh thu và thuế lớn hơn sẽ đạt được bằng cách [phân bổ] vài trăm máy đánh bạc cho các sân bay Midway và O hèHare, báo cáo của Union Union Gaming Analytics.

Luật pháp nghiêm ngặt tại chỗ để ngăn chặn việc biến các sân bay thành các nhánh cờ bạc

Để một nhà điều hành thiết lập các máy đánh bạc sân bay ở Illinois, trước tiên họ sẽ phải đáp ứng các nhiệm vụ lập pháp được thiết lập trong luật chơi game mở rộng được ký kết gần đây. Do đó, để nhận được giấy phép duy nhất, nhà điều hành nộp đơn sẽ phải điều hành một sòng bạc ở trung tâm thành phố Chicago và chấp nhận mức thuế 72%.

Tuy nhiên, các bên liên quan trong ngành có lo ngại rằng tỷ lệ này quá cao. Thị trưởng Chicago Lori Lightfoot nói rằng cô đang làm việc để tìm giải pháp. Lightfoot nói rằng kế hoạch này không phải là để thay đổi hai sân bay thành các thành viên đánh bạc. Chúng tôi đã thiết lập các thông số nhưng sẽ có một trở ngại rất, rất cao đã đạt được trước khi chúng tôi thấy bất kỳ trò chơi nào tại các sân bay của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không biến Chicago thành một địa điểm mà không thể nhận ra từ nơi chúng tôi đang ở, cô nói.

Để biết thêm Sòng bạc và tin tức đánh bạc Ở Mỹ, giữ cho nó bị khóa cho sòng bạc chúng tôi.Bài viết liên quan