Bỏ qua nội dung chính

quay màn hình pc Steve Wynn bán cổ phần ở Wynn Resorts

Trong những gì cuối cùng sẽ là kết thúc của câu chuyện, ít nhất là liên quan đến tin tức liên quan đến sòng bạc, Steve Wynn đã hoàn toàn bán hết tất cả các cổ phiếu của mình trong Wynn Resorts. Trong khi chữ ký của anh ta có thể ngồi trên các khách sạn của công ty, bản thân người đàn ông không còn liên kết với công ty mà anh ta thành lập. Cho đến giữa tuần trước, Steve Wynn vẫn là cổ đông lớn nhất trong Wynn Resorts.

Steve Wynn bán tất cả các cổ phiếu của Wynn Resorts

Steve Wynn đã chính thức bán tất cả cổ phiếu của mình tại Wynn Resorts. Anh ta đã có thể làm như vậy sau khi một thỏa thuận cổ đông với vợ cũ của anh ta đã bị giải thể.

Steve Wynn Bán cổ phiếu không thể tránh khỏi

Steve Wynn được ghi nhận là người đưa ra ý tưởng về khu nghỉ dưỡng sòng bạc tích hợp. Quyết định của Wynn, để bán hết sự quan tâm của anh ấy đối với công ty được đưa ra sau khi một số lượng lớn các tuyên bố về hành vi sai trái tình dục đã được san bằng vào cuối tháng 1 năm 2018. Các báo cáo được đưa ra ánh sáng sau một bài báo của Tạp chí Phố Wall, nêu chi tiết về những tuyên bố đã quay trở lại hàng thập kỷ. Kể từ bài báo, nhiều phụ nữ đã tiến lên.

Điều này buộc Steve Wynn phải từ chức CEO của Wynn Resorts. Tuy nhiên, ông vẫn giữ được 12% cổ phần của mình trong công ty, vẫn là cổ đông lớn nhất. Lúc đầu, anh ấy là không thể bán cổ phiếu của mình, do một thỏa thuận cổ đông với vợ cũ và một vụ kiện đang diễn ra và điều này khiến công ty chơi game được cấp phép trong tình trạng nguy hiểm.? Wynn Resorts đã có thể giải quyết vụ kiện của tòa ánvà điều này cho phép thỏa thuận của cổ đông được giải thể. Một khi điều này xảy ra, rõ ràng đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Steve Wynn bán một số, hoặc tất cả, cổ phiếu của mình.

Wynn Resort Chia sẻ giá tăng

Tại thời điểm này, không hoàn toàn rõ ràng ai là cổ đông lớn nhất hiện nay. Vợ cũ của Steve Wynn, Elaine Wynn, được cho là bây giờ là cổ đông lớn nhất. Cô là cổ đông lớn thứ hai và sở hữu 9,26%, với nhóm Vanguard nắm giữ 8,5%. Có thể Tập đoàn Vanguard có thể đã tăng tỷ lệ sở hữu và Elaine dự kiến ??sẽ bán một số cổ phiếu của mình để tài trợ cho các dự án từ thiện.

Các thị trường phản ứng khá tích cực với tin tức rằng Steve Wynn đã bán tất cả các cổ phiếu của mình. Sau thông báo, giá cổ phiếu tăng 6%. Điều này là do sự tự tin nhận thức được rằng các sòng bạc của Wynn Resort sẽ không mất giấy phép chơi game, do quyền sở hữu chia sẻ đa số của Steve Wynn.Bài viết liên quan