Bỏ qua nội dung chính

sòng bạc trực tuyến Netent vào thị trường đánh bạc trực tuyến Pennsylvania mới

Thống đốc bang ở Pennsylvania đã ký một dự luật hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến vào tháng 10 năm 2017. Kể từ đó, Netent đã lên kế hoạch tham gia thị trường chơi game sòng bạc trực tuyến ở Pennsylvania.Ban đầu người ta nói rằng Ban kiểm soát trò chơi Pennsylvania chỉ phê duyệt 10 giấy phép sòng bạc trực tuyến.Với thời gian, con số dự kiến sẽ tăng lên.Tuy nhiên, trong khi những người khác chờ đợi Netent đã tham gia và đảm bảo một giấy phép tạm thời sẽ thấy nó cung cấp các trang web đánh bạc trực tuyến với phần mềm chơi game.

Netent đã có được giấy phép có điều kiện từ bảng điều khiển chơi game Pennsylvania để cung cấp sòng bài trực tuyến Nội dung trong thị trường mới được quy định. Công ty phần mềm chơi game sòng bạc là một trong những nhà phát triển sản phẩm chơi game trực tuyến được cấp phép, mặc dù có điều kiện, bởi bảng điều khiển chơi game Pennsylvania.

Netent-Pennsylvania

Kế hoạch tương lai của Netent ở Pennsylvania

Nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trực tuyến có trụ sở tại Thụy Điển đã nộp đơn xin giấy phép có điều kiện của nhà sản xuất trò chơi tương tác vào tháng 9 năm ngoái. Khá tham vọng khi xem xét dự luật hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến chỉ có hiệu lực vào tháng 10 cùng năm. Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Netent, sự nhiệt tình của họ đã giúp họ có được giấy phép đáng thèm muốn. Bây giờ Netent có thể cung cấp sòng bạc chơi game và các sản phẩm khác cho các sòng bạc địa phương, khi họ chờ giấy phép đầy đủ của họ được phê duyệt.

Kể từ khi đảm bảo giấy phép, Netent đã ký thỏa thuận phân phối với một số nhà khai thác đánh bạc ở Pennsylvania địa phương. Một số tên mà họ đã nắm bắt được danh mục khách hàng của họ bao gồm, Penn Online Entertainment, LLC, một bộ phận chương đánh bạc trực tuyến của trò chơi quốc gia Penn. Họ đã quản lý một thỏa thuận với bộ phận chơi game sòng bạc trực tuyến của Parx Casino, Parx Online. Netent đã hợp tác với GaN để cung cấp các trò chơi của mình cho nền tảng PARX Online

Việc hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến ở Pennsylvania

Tiểu bang Pennsylvania đã thực hiện một chiến dịch cải cách ngành công nghiệp đánh bạc của bang sau đó hợp pháp hóa các phần cờ bạc trực tuyến cuối cùng của năm 2017. Đạo luật dây năm 2011 trước đó đã thu hẹp phạm vi luật đánh bạc trực tuyến để đặt cược thể thao. Việc sửa đổi Đạo luật mở rộng phạm vi luật pháp cho tất cả các cờ bạc trực tuyến.

Mặc dù cờ bạc trực tuyến hiện đang được hợp pháp hóa các sòng bạc trực tuyến vẫn chưa có đèn xanh phát hành. Tiếp tục những gì bảng kiểm soát chơi game bang bang bình luận về vấn đề sòng bạc trực tuyến, dự kiến ??chơi game trực tuyến sẽ diễn ra vào giữa năm 2019.

 Bài viết liên quan