Bỏ qua nội dung chính

bài domino Đánh giá khe trực tuyến Asgard - Các chuyến thăm chơi game thời gian thực Asgard


Asgard là một trong những vị trí trực tuyến mới nhất được phát hành bởi trò chơi thời gian thực, ra mắt vào tháng 12 năm 2017. Như tên cho thấy, Asgard là một vị trí trực tuyến theo chủ đề về thần thoại Bắc Âu. Trò chơi có năm cuộn và 243 chiều để giành chiến thắng, với giải độc đắc cố định.

Từ cái nhìn của mọi thứ, có vẻ như Asgard có rất nhiều người chơi nhưng đây có phải là tựa game thời gian thực mới này xứng đáng với cái tên Asgard không? Hãy cùng tìm hiểu!

Đánh giá khe trực tuyến ASGAR

Hình ảnh và chủ đề Asgard

Như chúng tôi đã đề cập, Asgard có một chủ đề thần Bắc Âu, đưa người chơi đến cõi thần thoại của Asgard. Đây được cho là một nơi các vị thần sống. Bất cứ ai quen thuộc với một số bộ phim Marvel sẽ nhận thức rõ về nơi này. Phông nền cho các cuộn có các cõi khác và màu tối và hoạt động tốt theo quan điểm của chúng tôi

Đối với các biểu tượng, các biểu tượng có giá trị cao được tạo thành từ nhiều vị thần Bắc Âu khác nhau, như Thor, Odin, Loki và Freya. Các biểu tượng giá trị thấp được mô tả bằng thẻ chơi thường xuyên. Người chơi cũng sẽ tìm thấy các biểu tượng của tia sét, búa Thor, và rune. Ngoài ra còn có một sự phân tán và hoang dã.

Trò chơi khe Asgard

Với năm cuộn và 243 cách để giành chiến thắng, có rất nhiều điều để hào hứng. Trò chơi có giải độc đắc cố định 6000 đồng và có sự trở lại với người chơi 96%. Đây không phải là cao nhất xung quanh, nhưng nó không tệ chút nào. Có rất nhiều tính năng thưởng là tốt.

Biểu tượng hoang dã, ví dụ, giúp hoàn thành kết hợp chiến thắng và nhân đôi bất kỳ khoản thanh toán nào mà nó giúp tạo ra. Ngoài ra, còn có tính năng Thunderbolt kích hoạt ngẫu nhiên, khiến nhiều cuộn hoàn toàn hoang dã.

Đó không phải là tất cả; Có bốn trò chơi spin miễn phí khác nhau, mỗi trò chơi được đại diện bởi một trong những vị thần chính của Bắc Âu. Khi người chơi hạ cánh ba biểu tượng phân tán, họ sẽ kích hoạt tính năng nữ thần, trao cho họ 15 vòng quay miễn phí với số nhân 3X.

Trình kích hoạt năm lần này và tính năng Loki Magic được trao tặng, với 20 vòng quay miễn phí với một Wild độc đáo xuất hiện trên REEL BA. Trên 10thứ tự Trình kích hoạt spin miễn phí, người chơi sẽ được thưởng thức trò chơi thưởng Thunder God, với 25 vòng quay miễn phí và số nhân hoang dã. Cuối cùng, vào ngày 15thứ tự Trigger là tính năng Valhalla với 30 vòng quay miễn phí và biểu tượng biến hình.

Đánh giá khe Asgard kết luận

Nhìn chung, nhóm tại Sòng bạc US đã rất ấn tượng với trò chơi trực tuyến mới của trò chơi thực tế. Hình ảnh là tốt, và có rất nhiều chế độ trò chơi và tùy chọn chơi trò chơi. Chúng tôi nghĩ rằng các chế độ trò chơi spins miễn phí khác nhau có thể hơi quá khó để kích hoạt, nhưng chúng có tiềm năng phần thưởng tuyệt vời. Nếu bạn đã thưởng thức những bộ phim Marvel gần đây hoặc có mối quan tâm chung về thần thoại Bắc Âu, vị trí trực tuyến này có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.

Hãy theo dõi sòng bạc chúng tôi để biết thêm Đánh giá khe!!

Kiểm tra các đánh giá cho các trò chơi khe tuyệt vời nàyBài viết liên quan