Bỏ qua nội dung chính

app quay video màn hình Khu nghỉ dưỡng Eldorado có thể bán Sòng bạc Tahoe sau khi mua Caesars

Eldorado Resort có kế hoạch bán các tòa nhà sòng bạc Lake Tahoe một lần khi nhận được vụ mua lại Caesars Entertainment Corp trị giá 17,3 tỷ đô la ngay khi thỏa thuận kết thúc, Eldorado Resort sẽ có ba địa điểm hồ Tahoe; Khu nghỉ dưỡng Montblue, Harrah, Tahoe và Harvey. Ba địa điểm nằm ở khu vực South Lake. Phần này của Nevada là một trong những cảnh chơi game nhỏ nhất của bang.

Các nhà khai thác ở Nevada đã ghi nhận chiến thắng chơi game là 937,47 triệu đô la vào tháng 11. Theo Ủy ban trò chơi Nevada (NGC) khoảng 518 triệu đô la của số tiền đó là do dải Las Vegas. Khu vực Hồ Tahoe đã tập trung gần 15,6 triệu đô la. Quý đầu tiên của năm 2020 là khi Eldorado Thỏa thuận dự kiến ??sẽ đoán.

Kế hoạch loại bỏ

Tom Reeg, Giám đốc điều hành Eldorado, đã không chỉ định một tài sản ở Lake Tahoe nhất định sẽ được bán khi thỏa thuận với Caesars bị đóng cửa. Nó không giống như Harvey, sẽ được bán. Điều này là do Caesars đã trình bày một trang điểm phòng khách trị giá 41 triệu đô la tại trang web này.

Eldorado có thể sẽ muốn giữ tài sản đó vì Harrah, là một trong những tòa nhà có doanh thu lớn nhất. Các giám đốc điều hành trong lĩnh vực và các chuyên gia trên thị trường phía bắc Nevada, có khả năng công ty có thể bán hai địa điểm trong khu vực để cắt giảm bão hòa thị trường và huy động vốn. Eldorado có thể xem xét việc cắt tỉa danh mục đầu tư trong Tahoe vì nó có thể cung cấp cho doanh nghiệp khả năng tập trung vào các thị trường sinh lợi hơn. Dữ liệu nói rằng thu nhập gộp gộp trong phần đó của Nevada đã đấu tranh vào cuối.

Eldorado sẽ điều hành bốn sòng bạc sau khi họ thực hiện thỏa thuận với Caesars. Bán tài sản chưa được công bố.

Eldorado để thỏa thuận với Caesars

Louisiana bao gồm

Khoảnh khắc thông tin về việc mua lại Caesars có sẵn, Phố Wall cho rằng cùng với Bắc Nevada, Louisiana có thể là một khu vực mà Eldorado nghĩ đến. Eldorado hiện tại đã nhận được sự chấp nhận để đưa sòng bạc Isle of Capri River trên bờ Pelican.

Tin tức mới nhất của Hoa KỳBài viết liên quan