Bỏ qua nội dung chính

app quay màn hình pc Đánh giá sòng bạc của Liberty Slots 2022

(4,5 trên 5 sao từ 200 đánh giá)

Đánh giá tổng thể

89%

"Sòng bạc tuyệt vời!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
85%
Tốt!
Hỗ trợ ở Mỹ
90%
Tuyệt quá!
Sòng bạc di động
92%
Ấn tượng!
Phương thức thanh toán
89%
Xuất sắc!Liberty Slots là một sòng bạc sẽ khiến người chơi cảm thấy như ở nhà.Nó có bảng màu đỏ, trắng và xanh, và sử dụng Tượng Nữ thần Tự do trên trang chủ.Người chơi có thể chọn phát qua trình duyệt web của họ như một sòng bạc chơi ngay lập tức hoặc tải xuống phần mềm sòng bạc.

Nhưng việc chơi tại Sòng bạc Liberty Slots có đáng thời gian của bạn không?Chúng tôi quyết định kiểm tra sòng bạc màu đỏ, trắng và xanh này và xem nó có đáng chơi không.

Trang chủ của Liberty Slots

Sòng bạc Liberty Sòng bạc Tiền thưởng chào mừng và các chương trình khuyến mãi

Như với bất kỳ sòng bạc nào trong những ngày này, người chơi mới có thể mong đợi được cung cấp một phần thưởng chào mừng tốt đẹp khi tham gia. Sòng bạc Liberty Slots không khác, với tổng số $ 777 được cung cấp cho người chơi mới. Người chơi có thể yêu cầu số tiền này trong suốt ba khoản tiền gửi đầu tiên của họ.

Trên mỗi ba khoản tiền gửi này, người chơi có thể nhận được tiền thưởng cho khoản tiền gửi 100% lên tới số tiền thưởng tối đa là $ 259. Yêu cầu đặt cược cũng rất hợp lý.

Tuy nhiên, phần thưởng chào mừng được thêm vào tự động, và người chơi sẽ cần kiểm tra tùy chọn tiền gửi đầu tiên 100% khi thực hiện tiền gửi đầu tiên của họ để nhận tiền thưởng. Bên cạnh phần thưởng chào mừng, có một số chương trình khuyến mãi khác chủ yếu bao gồm các khoản tiền thưởng khác nhau cho một số ngày nhất định trong tuần.

Hỗ trợ khách hàng tại Sòng bạc Liberty Slots

Liberty Slots cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, sẵn sàng hỗ trợ người chơi 24/7, ngay cả khi nó không nói rõ ràng rằng trên trang hỗ trợ. Nếu người chơi cần nắm giữ bộ phận hỗ trợ, có ba phương pháp họ có thể sử dụng:

 • Trò chuyện trực tiếp
 • Điện thoại miễn phí: 1-800-571-4049 (số thông thường: 1-678-349-0094)
 • Email: Support@libertyslots.com

Lựa chọn ngân hàng của Liberty Slots

Sòng bạc Liberty Slots cung cấp cho người đánh bạc một lựa chọn tuyệt vời các tùy chọn ngân hàng để gửi và rút tiền. Có mức rút tối thiểu 150 đô la và giới hạn rút tiền tối đa là 5000 đô la, cao hơn một số đối thủ cạnh tranh. Khi nói đến việc gửi tiền vào tài khoản của bạn, các tùy chọn sau có sẵn:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Bitcoin
 • Skrill
 • Neteller
 • Eco
 • Paysafe
 • Sofort
 • Tiền mặt nhanh

Đối với các tùy chọn rút tiền, chúng bao gồm:

 • Kiểm tra thanh toán
 • Chuyển dây
 • Neteller
 • Skrill
 • Eco

Trò chơi tại Liberty Slots Casino

Không giống như nhiều sòng bạc ở Mỹ, Liberty Slots sử dụng công nghệ WGS cho phần mềm chơi game của họ, trái ngược với RTG. Phần mềm được cung cấp rất tốt và có rất nhiều trò chơi sòng bạc tiền thật và lựa chọn là duy nhất khi so sánh với hầu hết các sòng bạc khác, những người dường như sử dụng phần mềm RTG.

Lựa chọn trò chơi của Liberty Slots

Có một loạt các máy đánh bạc, bao gồm một số với giải thưởng giải độc đắc tiến bộ, cũng như các trò chơi trên bàn như Blackjack, Pai Gow, Craps, Poker, Roulette, Video Poker, Game Specialty và Baccarat. Một lĩnh vực mà Liberty Slots thực sự vượt trội là các giải đấu của nó. Có những sự kiện mới mỗi ngày và người chơi sẽ có cơ hội giành được một số giải thưởng tuyệt vời.

Phí vào cửa khác nhau, nhưng nhiều trong số các giải đấu này có vào cửa miễn phí. Các trò chơi cũng liên tục thay đổi, với các giải đấu bao gồm các trò chơi trên bàn và khe cắm.

Sòng bạc tự do di động

Nếu người chơi sở hữu một thiết bị di động đang chạy Android, iOS hoặc Windows Mobile, họ sẽ có thể truy cập vào Sòng bạc di động Liberty Slots.

Sòng bạc di động có thể được chơi thông qua trình duyệt web của họ và cung cấp khá nhiều trò chơi, bao gồm nhiều trò chơi, một số trò chơi trên bảng và thậm chí truy cập vào các giải đấu nhất định. Trực quan sòng bạc di động rất ấn tượng, nhưng nó có chức năng, đó là tất cả những gì chúng tôi yêu cầu.

An toàn và bảo mật

Sự an toàn và an ninh tại Liberty Slots là khá tốt trong những ngày này. Khi sòng bạc lần đầu tiên bắt đầu hoạt động, nó không xuất hiện nó được cấp phép hoặc quy định. Tuy nhiên, các trò chơi của nó thường xuyên được kiểm toán. Điều này tự nhiên gây ra một số lo ngại với người chơi, nhưng ngày nay, sòng bạc tự hào hiển thị ‘được đăng ký bởi logo của chính phủ Curacao.

Thêm vào đó, các trò chơi được kiểm toán hàng tháng bởi một bên thứ ba để đảm bảo đối xử công bằng cho người chơi. Cuối cùng, sòng bạc Liberty Slots sử dụng mã hóa SSL 128 bit để đảm bảo rằng một người chơi chi tiết riêng tư vẫn theo cách đó.

Tự do đánh giá sòng bạc kết luận

Nhìn chung, chúng tôi khá ấn tượng với trải nghiệm của chúng tôi với Sòng bạc trực tuyến Liberty Slots, và thật tuyệt khi thấy rằng nó đã giải quyết các mối quan tâm với việc thiếu cấp phép thích hợp. Các trò chơi được cung cấp là tuyệt vời và cung cấp một sự thay đổi từ nhiều sòng bạc khác, và các giải đấu là một tính năng tuyệt vời.

Chúng tôi cung cấp cho nó 3,5 trên 5 sao và có thể đề nghị các con bạc thử nó nếu họ tìm kiếm một sòng bạc mới.

Đọc thêm đánh giá sòng bạc


$ 777,00