Bỏ qua nội dung chính

đáng tin cậy Đánh giá sòng bạc Shazam trung thực 2022

(4,5 trên 5 sao từ 235 đánh giá)

$ 3.000,00

 • Chơi game thời gian thực
 • Hơn 200 trò chơi sòng bạc
 • $ 3000 Tiền gửi 1 tiền thưởng chào mừng!
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đánh giá tổng thể

90,5%

"Sòng bạc trực tuyến tuyệt vời!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
93%
Phần thưởng tuyệt vời
Ủng hộ
90%
Xuất sắc
Sòng bạc di động
90%
Rất tốt!
Phương thức thanh toán
89%
Tốt!

Sòng bạc Shazam là một sòng bạc hoàn toàn mới và thú vị, đang chấp nhận người chơi từ Hoa Kỳ. Sòng bạc bắt đầu chấp nhận người chơi trước đó vào năm 2021, khiến nó trở thành một trong những sòng bạc mới nhất mà chúng tôi đã xem xét. Tuy nhiên, điều này đi kèm với một số nhược điểm, vì sòng bạc đã không có cơ hội phát triển niềm tin với người chơi. Vì vậy, tùy thuộc vào chúng tôi để giúp độc giả của chúng tôi xác định liệu đây có phải là một trang web sòng bạc đáng tin cậy hay không. Chúng tôi đã phái nhóm của chúng tôi đưa nó qua quy trình xem xét toàn diện của chúng tôi để xác định xem có đáng để giới thiệu hay không. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây!

Đánh giá sòng bạc Shazam

Sòng bạc tương tự như sòng bạc shazam

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Tiền thưởng và chương trình khuyến mãi của Sòng bạc Shazam

Các cầu thủ Mỹ yêu thích tiền thưởng sòng bạc của họ, vì vậy chúng tôi đã kiểm tra để đảm bảo Sòng bạc Shazam sẽ không thất vọng. Chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng Shazam cung cấp một gói thưởng tuyệt vời, bao gồm một phần thưởng chào mừng tuyệt vời. Tiền thưởng chào mừng được chia thành người chơi ba khoản tiền gửi đầu tiên như sau:

 • 1st Tiền gửi - 250% tiền thưởng lên tới $ 2500 + 100 vòng quay miễn phí & 100% hoàn lại tiền
 • 2thứ nd Tiền gửi - Phần thưởng 275% lên tới $ 2750 + 100 vòng quay miễn phí & 50% hoàn lại tiền
 • 3RD Tiền gửi - Phần thưởng 300% lên đến $ 3000 + 100 vòng quay miễn phí & 50% hoàn lại tiền

Điều này có nghĩa là có hơn 8000 đô la tiền thưởng chào mừng được cung cấp, cộng với 300 vòng quay miễn phí và một số tiền thưởng hoàn lại tiền.

Bên cạnh phần thưởng chào mừng, có những phần thưởng hàng ngày cho người chơi hiện tại, cùng với nhiều phần thưởng khác. Nhìn chung, tiền thưởng cung cấp từ Sòng bạc Shazam là một số phần thưởng sòng bạc tốt nhất xung quanh.

Hỗ trợ khách hàng của Sòng bạc Shazam

Chúng tôi luôn chú ý đặc biệt đến hỗ trợ khách hàng của sòng bạc. Mặc dù công nghệ trực tuyến liên tục ngày càng tốt hơn, đôi khi, mọi thứ vẫn sai. Chúng tôi muốn thấy hỗ trợ có sẵn 24/7, với nhiều cách liên hệ với nhân viên hỗ trợ. Chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng Sòng bạc Shazam cũng không thất vọng trong bộ phận này.

Hỗ trợ có sẵn 24 giờ mỗi ngày và người chơi có thể liên lạc qua trò chuyện trực tiếp, email hoặc điện thoại. Chúng tôi thấy các nhân viên hỗ trợ sòng bạc là chuyên nghiệp, thân thiện và rất hữu ích.

Tùy chọn ngân hàng tại Sòng bạc Shazam

Tiếp theo, chúng tôi đã xem xét các tùy chọn ngân hàng có sẵn tại Shazam Casino. Điều quan trọng là người chơi là có thể dễ dàng và thuận tiện gửi và rút tiền từ tài khoản sòng bạc của họ. Một lần nữa, Sòng bạc Shazam làm rất tốt trong lĩnh vực này. Tùy chọn tiền gửi bao gồm những điều sau:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Amex
 • Bitcoin
 • Neosurf
 • Payid
 • BPAY
 • Litecoin

Số tiền gửi tối thiểu là $ 25 cho tất cả các phương pháp trừ Neosurf, trong đó nó là $ 10. Đối với tiền gửi tối đa, nó là 1000 đô la cho tất cả các phương pháp, với Neosurf giới hạn ở mức đặt cọc tối đa 250 đô la.

Ngoài ra còn có một lựa chọn tốt các tùy chọn rút tiền. Tất cả các tùy chọn thanh toán có khoản tiền gửi tối thiểu là 100 đô la và rút tối đa 2000 đô la. Các tùy chọn rút tiền có sẵn bao gồm:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Amex
 • Bitcoin
 • Dây ngân hàng

Lựa chọn trò chơi Sòng bạc Shazam

Đối với các trò chơi sòng bạc, Shazam có nhiều trò chơi lựa chọn. Các trò chơi được cung cấp bởi trò chơi thời gian thực, có nghĩa là bạn có một lựa chọn tốt, nhưng nhiều sòng bạc khác của Hoa Kỳ sử dụng cùng một nhà cung cấp. Mặc dù thư viện trò chơi là tốt, nó sẽ giống như nhiều trang web khác.

Lựa chọn trò chơi Sòng bạc Shazam

Tổng cộng, chỉ có hơn 200 trò chơi sòng bạc được cung cấp. Thư viện bao gồm hơn 100 trò chơi khe với một loạt các chủ đề và tính năng chơi trò chơi. Ngoài các khe, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn tốt về các tác phẩm kinh điển của sòng bạc như Baccarat, Blackjack, Roulette, Craps, Poker, Video Poker, v.v. Cuối cùng, trò chơi thời gian thực bắt đầu cung cấp các trò chơi đại lý trực tiếp, vì vậy bạn cũng có thể thưởng thức một số phiên bản của các trò chơi đại lý trực tiếp nổi tiếng tại Shazam.

Shazam Player An toàn & Bảo mật

Cuối cùng, đã đến lúc kiểm tra an toàn và bảo mật người chơi đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi. Mặc dù Sòng bạc Shazam đã kiểm tra tất cả các hộp quan trọng khác của chúng tôi, nếu nó thất bại trong phần này, thì tất cả đã kết thúc. Chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng Shazam cũng vượt qua với màu sắc bay. Shazam được cấp phép đầy đủ và quy định bởi một tổ chức có uy tín. Người chơi được đảm bảo rằng các trò chơi sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên và công bằng, và sòng bạc sẽ tôn trọng các yêu cầu thanh toán. Cuối cùng, chúng tôi đã đảm bảo rằng thông tin cá nhân được bảo vệ bởi công nghệ mã hóa cao cấp.

Kết luận đánh giá sòng bạc Shazam

Vì vậy, chúng tôi đã kết thúc đánh giá của chúng tôi, và một câu hỏi vẫn còn. Chúng tôi có khuyên bạn nên đăng ký tại Sòng bạc Shazam không? Vâng, chúng tôi làm! Mặc dù lựa chọn trò chơi giống như nhiều sòng bạc thân thiện với Hoa Kỳ khác, chúng tôi yêu thích chủ đề ma thuật, ưu đãi thưởng tuyệt vời và ngân hàng tốt. Nói chung, chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời với Sòng bạc Shazam và rất khuyến khích nó cho những người chơi đang tìm kiếm một sòng bạc trực tuyến mới của USA. Chúng tôi trao giải cho trang web 4 trên 5 sao!


$ 3.000,00

$ 3.000,00