Bỏ qua nội dung chính

7ball apk Madison Square Gardens có việc kiểm soát cổ phần của Công ty Esports

Madison Square Gardens, hay đúng hơn là công ty sở hữu nó, gần đây đã thông báo rằng họ đã lấy cổ phần kiểm soát trong nhượng quyền thương mại esports.Điều này bổ sung các sự kiện thể thao điện tử vào danh mục các sự kiện giải trí trực tiếp.Nhượng quyền thương mại mà Madison Square Gardens đã mua một cổ phần là một trong những tổ chức giải đấu lâu đời nhất ở Hoa Kỳ.Họ cũng là một trong những người thành công nhất.

Mua esports của Madison Square Gardens

Madison Square Gardens mua một phần của trò chơi logic quầy

Counter Logic Gaming, được thành lập vào năm 2010. Ban đầu, nó bắt đầu với tư cách là một đội Liên minh huyền thoại và thậm chí tiếp tục giành chiến thắng trong hai giải đấu Giải vô địch Bắc Mỹ cho trò chơi. Vì nó đã tìm thấy thành công trong Liên minh huyền thoại, nó cũng đã thêm các trò chơi khác vào đội hình của mình, với các đội thi đấu trong các trò chơi video nổi tiếng khác, bao gồm cả Boardtrike: Go, Call of Duty và Halo.

Tổ chức Esports đã được mua bằng cách sử dụng cùng một chiếc ô công ty như Knicks và Rangers. Điều này có nghĩa là bất kỳ đội nào là một phần của trò chơi logic quầy hiện có thể gọi Madison Square Gardens là nhà của họ. Trong khi đây chắc chắn là tin tức thú vị cho người hâm mộ Esports, thị trường chứng khoán ít chú ý đến tin tức, với cổ phiếu MSG cho thấy rất ít thay đổi.

Esports được công nhận

Cạnh tranh trong trò chơi video không có gì mới, có từ những năm 1970. Tuy nhiên, esports thực sự bắt đầu trở nên phổ biến vào những năm 1990, với sự phổ biến ngày càng tăng của máy tính gia đình và cơ sở hạ tầng internet đang phát triển. Mặc dù một số người vẫn coi trò chơi điện tử là một sự lãng phí thời gian, nhưng thực sự có một số tiền rất tốt được tạo ra, nếu bạn đủ tốt để trở thành một chuyên gia. Điều này sẽ chỉ tăng lên khi sự phổ biến của esports tăng lên.

Đầu năm nay, NBA chính thức đã tạo ra NBA 2K Eleague, sẽ chứng kiến ??17 đội esports bóng rổ khác nhau thi đấu trong một mùa giải 82 trận. Ngành công nghiệp esports dự kiến ??sẽ trị giá 1,5 tỷ đô la vào năm 2020, vì vậy nó chắc chắn có vẻ như là một động thái tốt từ Madison Square Gardens.Bài viết liên quan