Bỏ qua nội dung chính

789 club tải game Sòng bài poker pai tốt nhất


Tìm sòng bạc Pai Gow hàng đầu với sòng bạc chúng tôi.Pai Gow là một domino cổ xưa của Trung Quốc Trò chơi đánh bạc Điều đó đã trải qua một sự biến đổi khi nó được đưa vào phương Tây.Trong thời gian gần đây, Pai Gow đã được sử dụng để đề cập đến một trò chơi bài, được ký hiệu là Pai Gow Poker.

Vẫn duy trì các yếu tố của trò chơi Dominoes truyền thống và hợp nhất với họ bằng poker cổ điển, Pai Gow Poker đặt ra trí thông minh của người chơi trực tuyến chống lại những người đại lý sòng bạc trong trận đấu trò chơi bài để xác định người chiến thắng.Pai Gow Poker đã trở thành một trong những trò chơi bài được yêu thích nhất tại Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ, tạo ra một sự pha trộn hoàn hảo của đánh bạc và giải trí cao. Pai Gow Poker

Sòng bài poker pai hàng đầu

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Những gì cần cân nhắc về pai Gow Poker

Pai Gow Poker có các tính năng tương tự như các trò chơi poker cổ điển, cả phiên bản trực tuyến và trên đất liền của trò chơi sòng bạc. Đặt trên bảng cho sáu người chơi cộng với đại lý, trò chơi được chơi bằng cách sử dụng một bộ bài gồm 53 thẻ bao gồm thẻ Joker.

Thẻ Joker cũng được gọi là thẻ hoang dã và có thể lấy các giá trị số khác nhau tùy thuộc vào kết hợp thẻ của người chơi. Ví dụ, nó có thể được tính là một át chủ bài, hoặc nó có thể được sử dụng như một sự thay thế cho một sự kết hợp thẳng hoặc xả.

Các đại lý cung cấp cho mỗi người chơi tổng số bảy thẻ úp xuống. Mỗi người chơi phải chia thẻ thành hai tay riêng. Đầu tiên bao gồm 5 thẻ và được gọi là bàn tay ‘cao. Tay thứ hai, bao gồm hai thẻ còn lại được gọi là ’thấp hoặc’ bàn tay nhỏ.

Liên quan đến xếp hạng của các thẻ, các quy tắc xếp hạng poker tiêu chuẩn được áp dụng. Người chơi được khuyến khích hiểu các quy tắc trước khi cố gắng chơi trò chơi.

Cách chơi pai gow poker

Trước khi trò chơi bắt đầu, mỗi người chơi phải đặt cược theo bảng cược tối thiểu của bảng do sòng bạc đặt ra. Các tùy chọn cá cược được cung cấp một giá trị số từ 1 đến 7, trùng với số lượng ghế tại bàn. Trong các sòng bạc trên đất liền, con số được chọn thủ công bằng cách ném xúc xắc. Mặt khác, nền tảng kỹ thuật số sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên để chọn số.

Mặc dù một chỗ ngồi có thể bị bỏ trống, thẻ vẫn sẽ được xử lý bởi các đại lý. Tất cả các thẻ được xử lý cho tay rồng sẽ bị loại bỏ. Trò chơi Pai Gow Poker bao gồm một vai trò gọi là nhân viên ngân hàng.

Vai trò của một nhân viên ngân hàng có thể được coi là đại lý hoặc bất kỳ ai trong số sáu người chơi ngồi trên bàn poker, và nó xoay ngược chiều kim đồng hồ từ người chơi này sang người chơi khác. Khi một người chơi đã quyết định cách phân chia thẻ của họ, các thẻ đại lý sẽ bị lật và bàn tay sẽ được so sánh với nhau.

Làm thế nào để giành chiến thắng

Mục tiêu của người chơi trực tuyến là đánh bại cả hai người đại lý bằng cách ghi điểm trung bình cao hơn với bàn tay ‘cao và‘ thấp. Nếu người chơi thành công chỉ bằng cách chiến thắng một trong hai bàn tay, thì vòng này được xem xét trong một cú đẩy.

Khi cả hai tay của đại lý đều lớn hơn, kết quả của vòng dẫn đến mất mát. Nếu một trong những người chơi tay cao hơn và tay còn lại thấp hơn, thì bàn tay là một cú hích và đặt cược của bạn được trả lại. Các đại lý giành được bất kỳ cà vạt.

Pai Gow Poker Mẹo

Hầu hết người chơi trực tuyến có một sự hiểu biết rằng một mức độ rủi ro nhất định có liên quan đến cờ bạc. Do đó, họ đã kết hợp nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn để đưa ra một số thủ thuật có hiệu quả trong nhiều lần, cho nhiều hơn một người chơi. Mặc dù họ không thực sự đảm bảo để tăng tỷ lệ cược của người chơi, nhưng họ cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về cách tốt hơn một cơ hội chiến thắng tốt hơn.

 • Vì chiến thắng trong Pai Gow Poker chỉ có thể xảy ra nếu người chơi chiến thắng cả hai chống lại đại lý, nên việc không có một tay cao hơn tay kia trong khi có thể làm cho cả hai mạnh mẽ.
 • Người chơi nên luôn luôn sử dụng những người thích đùa ở tay trước để hoàn thành kết hợp tuôn ra thay vì bàn tay hai thẻ thấp.
 • Nếu cơ hội chơi như nhân viên ngân hàng có, người chơi trực tuyến nên lấy nó. Tùy thuộc vào việc người chơi có đủ khả năng hay không, nhân viên ngân hàng có cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng trên bàn sòng bạc.
 • Hai bộ cặp trong số bảy thẻ do đại lý xử lý nên được chia ra giữa bàn tay cao và bàn tay nhỏ. Động thái này làm giảm cạnh nhà và tăng cơ hội chiến thắng của người chơi.

Tay tiềm năng

Dưới đây là một vài sự kết hợp có thể của một bàn tay năm thẻ thường xuyên xuất hiện trong một trò chơi poker Pai Gow.

 • 5 con át chủ bài: 4 aces cộng với một thẻ hoang dã
 • Royal Flush A, K, Q, J, 10 của cùng một bộ đồ. Thẻ cao nhất trong kết hợp này là ACE.
 • Dài Một bàn tay được tạo thành từ năm thẻ có bộ đồ khác nhau theo thứ tự số (ví dụ: a, 2, 3, 4, 5)
 • Thẳng tuôn ra Năm thẻ của cùng một bộ đồ theo trình tự số (ví dụ: 7, 8, 9, 10, j)
 • Bốn loại Bốn thẻ ACE và một thẻ khác nhau (ví dụ: A, A, A, A, X)
 • Ngôi nhà hạnh phúc Ba loại cộng với một cặp. (ví dụ: J, J, J, 5, 5)
 • Tuôn ra 5 thẻ giống như cùng một bộ đồ
 • Ba loại Ba thẻ tương tự với hai thẻ khác nhau
 • Hai cặp - Như tên cho thấy, hai cặp và một thẻ khác (ví dụ: 7, 7, 9, 9, x)
 • Một cặp - 2 loại thẻ tương tự trong số 5 (ví dụ: 5, 5, x, x, x, x)

Câu hỏi thường gặp về poker Pai Gow

Các trò chơi sòng bạc khác