Bỏ qua nội dung chính

777 game club Hướng dẫn về Poker thật trực tuyến về poker caribbean


tốt nhất-Caribbbean-stud-poker-casinos-USACaribbean Stud Poker (còn được một số người gọi là Sòng bạc Stud Poker) là một biến thể poker phổ biến có sẵn trong các sòng bạc trên khắp thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ. Trò chơi rất giống với poker stud năm thẻ, đã lấy nhiều quy tắc của nó từ trò chơi. Tuy nhiên, nó khác nhau trong thực tế là người chơi chơi và đặt cược vào nhà thay vì nhau. Đổi lại, người chơi cần sửa đổi các chiến lược của mình khi việc vô tội vạ trở nên ít biến trong trò chơi hơn và kết quả có phần dễ dự đoán hơn.

Hoàn toàn có thể chơi bài xì phé Stud Caribbean trực tuyến tại Trang web sòng bạc tốt nhất của Hoa Kỳ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trò chơi và cách bạn có thể chơi trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng xung quanh. Dưới đây chúng tôi trải qua cách chơi biến thể này của trò chơi và một số mẹo và thủ thuật mà người chơi nên ghi nhớ trong khi chơi nó. Vì vậy, hãy tiếp tục - chúng tôi biết bạn muốn vượt lên trong trò chơi!

Sòng bạc poker stud caribbean tốt nhất 2022

Các sòng bạc được liệt kê dưới đây là Sòng bạc tốt nhất có sẵn trên mạng. Người chơi có thể mong đợi tìm thấy một loạt các trò chơi poker tại mỗi trang web, bao gồm cả bài xì phé Stud Caribbean.

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Cách chơi bài xì phé Stud Caribbean

Caribbean Stud Poker là một trò chơi poker khá chuẩn. Người chơi có thể mong đợi bảng có vẻ giống với bàn đen hơn là một bảng poker truyền thống. Trò chơi sử dụng bộ bài 52 thẻ tiêu chuẩn và không có bất kỳ thẻ hoang dã nào. Nếu bạn không chắc chắn về cách thức hoạt động của các quy tắc poker chung, chúng tôi đã liệt kê một số bước cách chơi nhanh ở đây:

  1. Đặt cược của bạn - Mỗi trò chơi poker bắt đầu với đặt cược. Đặt cược này thường được gọi là ante. Chỉ sau khi bạn đặt nó, đại lý sẽ bắt đầu phân phối thẻ.
  2. Nhận thẻ của bạn - Sau khi bạn đặt cược của mình, người chơi sẽ được cấp năm thẻ mà họ sẽ chỉ có thể nhìn vào sau khi đại lý đã tiết lộ thẻ đầu tiên của họ.
  3. Gọi hoặc gấp - Sau khi bạn đã xem thẻ của mình, bạn sẽ có quyết định gọi hoặc gấp. Điều này về cơ bản có nghĩa là đặt cược nhiều hơn hoặc chọn từ bỏ trò chơi và mất đặt cược ante của bạn. Điều quan trọng cần nhớ là biến thể này sử dụng tay poker tiêu chuẩn. Người chơi cũng nên nhớ rằng nếu họ chọn gọi, họ sẽ được yêu cầu đặt gấp đôi số tiền đặt cược ante của họ vào nồi.
  4. Trận đấu - Sau khi người chơi quyết định xem họ muốn đặt cược hay gấp, đại lý sẽ tiết lộ tất cả các thẻ của họ. Điều quan trọng cần lưu ý là các đại lý cần ít nhất một thẻ cao trong tay nếu họ chơi trong giai đoạn này. Người chơi sau đó so sánh bàn tay của họ với công việc của đại lý để xem liệu họ có đủ điều kiện để giành được bất cứ điều gì không.

Chiến lược poker hàng đầu

Mặc dù chúng tôi đã giành chiến thắng nói rằng chiến lược của chúng tôi sẽ giúp bạn thắng mỗi lần (vì không có chiến lược nào), chúng tôi sẽ nói rằng nó sẽ giúp giảm bớt lợi thế của ngôi nhà. Vì vậy, không có gì khó chịu, đây là một số mẹo poker stud hàng đầu Caribbean!

  • Don lồng gấp trên cặp - Bây giờ trong khi trong các biến thể poker khác, người chơi có thể được khuyến khích gấp lại trên các cặp, thì điều quan trọng cần lưu ý là các biến thể khác thấy người chơi đi lên với nhau và đại lý. Ở Caribbean Stud Poker, bạn đang chơi với ít biến hơn. Do đó, nó hoàn toàn có thể đánh bại các đại lý chỉ đơn giản là một cặp.
  • Gấp trên bàn tay cực kỳ yếu - Điều đó nói rằng, chúng tôi khuyên bạn nên không thử vận ??may trên tay thẻ cao với thẻ cao thấp. Thực sự không có lý do gì để tăng đặt cược của bạn nếu thẻ cao nhất trong tay bạn ít hơn một vị vua vì có rất nhiều cơ hội để mất!
  • Gọi trên tay tốt hơn cặp - Như đã đề cập trước đây, nếu bạn bị xử lý với một biến thể thực tế, có nhiều khả năng bạn có thể giành chiến thắng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tăng đặt cược của bạn. Do đó, nếu bạn thắng, bạn sẽ thắng nhiều hơn và thậm chí có thể khuyến khích các đại lý gấp.
Top-Caribbean-stud-poker-games-USA

Lịch sử poker stud Caribbean

Nguồn gốc thực sự của bài xì phé Stud Caribbean có phần không rõ ràng. Người chơi poker chuyên nghiệp David Sklansky trước đây đã tuyên bố đã đóng góp cho việc tạo ra trò chơi. Anh ta tuyên bố rằng anh ta đã tạo ra phiên bản đầu tiên của trò chơi vào năm 1982 dưới cái tên là Sòng bạc Sòng bạc. Hình thức ban đầu của trò chơi được cho là hơi khác so với phiên bản hiện đại mà chúng ta biết ngày nay.

Một số sai lệch bao gồm các đại lý tiết lộ hai thẻ của họ thay vì chỉ một. Ngoài ra, trò chơi không có giải độc đắc tiến bộ, mà biến thể đã trở nên nổi tiếng dữ dội. Giả sử, Sklansky không thể cấp bằng sáng chế cho trò chơi (điều này không phải là không có cơ sở, vì người tạo ra Pai Gow Poker Sam Torosian cũng nổi tiếng, và không chính xác, khuyên rằng điều này là không thể).

Sklansky sau đó đã được tiếp cận bởi một người chơi poker khác vài năm sau đó, người tuyên bố đã đưa trò chơi đến sòng bạc Excelsior ở Aruba và có trò chơi được cấp bằng sáng chế. Sòng bạc Excelsior (trước đây gọi là Sòng bạc Quốc tế King) thường được ghi nhận là nơi sinh của bài xì phé Stud Caribbean.

Có vẻ như nó sẽ mãi mãi không biết Sklansky hay sòng bạc Excelsior đã tạo ra trò chơi hay không. Những gì chúng ta biết là kể từ khi giới thiệu trong thế giới cờ bạc, nó đã trở nên yêu thích nóng bỏng trong số những người chơi.

Kiểm tra các trang poker khác của chúng tôi: