Bỏ qua nội dung chính

1x slots casino Microgaming trình bày Tiki Viking

Khe Internet gần đây được tạo ra một cách riêng tư cho Microgaming bởi Tổ chức Phát triển Thụy Điển chỉ để giành chiến thắng. Một số bạn có thể nhớ nhà phát triển có trụ sở tại Stockholm từ các bản phát hành nổi tiếng như Shogun of Time, Nữ hoàng sòng bạc bóng bầu dục và những con sói rock. Chà, nếu bạn nhớ, thì bạn đang ở trong một chuyến đi tàu lượn siêu tốc vì Tiki Viking sẽ là khe hoang dã nhất mà bạn từng trải qua.

Có những người lính Viking vạm vỡ đang quay trở lại đất nước Bắc Âu của họ sau khi cướp bóc cây thông và dứa. Ngoài ra, có những hình ảnh và tiền thưởng tuyệt vời cho người chơi. Bữa tiệc nhiệt đới lý tưởng ở Tiki Vikings là cách Microgaming vẽ trong người chơi. Khoảng cách dựa trên web năm, 20 payline này và các chiến binh Viking đóng vai trò là biểu tượng của trò chơi. Các cuộn của bạn trong trò chơi này được trang trí với dừa và hoa. Đọc bên dưới và tìm hiểu thêm về những gì trò chơi có trong cửa hàng cho chúng tôi đánh bạc.

TIKI VIKINGS Tính năng và tiền thắng lớn

Người chơi có thể nhận được phần thưởng tuyệt vời thông qua tính năng spin re-spin biểu tượng bằng cách hạ cánh một dòng chiến thắng của các biểu tượng thanh toán lớn nhất. Những người lính Viking vẫn đóng băng cho một vòng quay bổ sung. Đây là nơi người chơi có thể kiếm được nhiều spin hơn bằng cách hạ cánh thêm các dấu hiệu thanh toán cao. Nằm ở cả hai bên của cuộn, đồng hồ đo biểu tượng từ từ lấp đầy khi các dấu hiệu bị đóng băng. Tính năng nâng cấp biểu tượng có thể được kích hoạt bằng cách lấy một bộ ba các vòng quay liên tiếp của các ký hiệu bị khóa. Tiềm năng hợp nhất của các tính năng cấp cho người chơi một số chiến thắng tuyệt vời.

James Buchanan, giám đốc hoạt động toàn cầu của Microgaming cho biết chỉ vì chiến thắng đã làm một công việc tuyệt vời. Họ đã xây dựng một trò chơi khe thú vị và rất nguyên bản khác. Tiki Vikings kết hợp hai chủ đề nổi tiếng với hiệu ứng nổi bật. Do đó, người chơi có một trò chơi khe cơ sở sáng sủa và thú vị bao gồm các phần thưởng đặc biệt.

Sự kết luận

Giám đốc điều hành tại JFTW nói thêm rằng Tiki Vikings là một sự hợp tác gần gũi với trái tim của họ. Nhóm nghiên cứu đã có một thời gian vui vẻ đến với các nhân vật gắt gỏng và đáng yêu. Với điều đó đã được nói, trò chơi khe hiện có thể truy cập được tại các đại lý microgaming. Vì vậy, hãy truy cập bất kỳ sòng bạc microgaming nào chúng tôi có và bắt đầu chơi Tiki Viking để kiếm tiền thật ngay hôm nay!

Thêm tin tức sòng bạc

 Bài viết liên quan