Bỏ qua nội dung chính

đanh bai Nhóm cờ bạc từ Trung Quốc sử dụng bất hợp pháp tên Grand Lisboa Macau

Khoảng 400 nghi phạm đã bị bắt bởi chính quyền Việt Nam đã làm việc cùng với Bộ An ninh Công cộng Trung Quốc và Cảnh sát Zhuhai. Các nghi phạm đã bị bắt giam từ thành phố Hải trường. Họ đã điều hành một doanh nghiệp đánh bạc bất hợp pháp trị giá 437 triệu đô la và tính phí cho nó. Mười tòa nhà chung cư thành phố Haiphong đã được sử dụng để vận hành 187 trang web cá cược thể thao.

Tên Grand Lisboa Macau được cho là được sử dụng bởi các tài sản bất hợp pháp này theo Phương tiện truyền thông Trung Quốc, Tân Hoa Xã. Inside Asian Gaming cho biết việc kinh doanh bắt đầu với năm người ở Huizhou và Thâm Quyến vào năm 2017. Sau đó, họ chuyển đến Việt Nam vào năm 2018. Người ta suy đoán rằng cư dân Việt Nam được công ty đánh bạc bất hợp pháp thuê. Tuy nhiên, Việt Nam đã không nói về phần còn lại của các vụ bắt giữ.

Grand Lisboa Macau một nạn nhân một lần nữa

Nó không phải là lần đầu tiên tội phạm sử dụng Grand Lisboa Macau để thu hút người chơi. Có một công ty bất hợp pháp đã sử dụng tên Wynn Macau, để nhận tiền mặt từ người đặt cược. Sòng bạc.org đã ghi lại điều này vào đầu tháng. Wynn Macau tuyên bố rằng mọi người nên cẩn thận khi sử dụng các trang web đánh bạc được liên kết với thương hiệu.

Khách sạn và sòng bạc Grand Lisboa là một trong những công ty được công nhận nhiều nhất trong bối cảnh chơi game khổng lồ trên toàn cầu. Stanley Ho, Sociedad de Jogos de Macau (SJM) sở hữu tòa nhà này. Không có gì ngạc nhiên khi tội phạm muốn được liên kết với thương hiệu, công ty đã được sử dụng bởi tám trang web độc đáo.

Grand Lisboa Macau được sử dụng để đánh bạc bất hợp pháp

Đánh bạc bất hợp pháp nhân danh Grand Lisboa Macau

Nhóm đánh bạc bất hợp pháp đến vào thời điểm các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn đến Grand Lisboa Macau. JPMorgan đã tăng xếp hạng của mình trên Grand Lisboa Macau, điều này là bình thường và được coi là một trong số tốt nhất. Các nhà phân tích nghĩ rằng SJM nên thành lập Cung điện Grand Lisboa vào năm 2020.

Tin tức mới nhất của Sòng bạc Hoa KỳBài viết liên quan