Bỏ qua nội dung chính

đanh bai đoi thuong Đánh giá sòng bạc Grande Vegas

(4 trên 5 sao từ 150 đánh giá)

Đánh giá tổng thể

85,75%

"Sòng bạc tốt!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
75%
Ok tiền thưởng!
Hỗ trợ ở Mỹ
90%
Hỗ trợ rất tốt!
Sòng bạc di động
86%
Tốt!
Phương thức thanh toán
92%
Tuyệt vời!Grande Vegas lần đầu tiên mở cửa vào năm 2009 và kể từ đó đã xây dựng được danh tiếng tốt với người chơi.Sòng bạc này có rất nhiều trò chơi và một số ưu đãi quảng cáo tốt, nhưng nó có sống theo danh tiếng của nó không?Sòng bạc Hoa Kỳ quyết định đưa Grande Vegas vào thử nghiệm và xem liệu nó có thể vượt qua quá trình xem xét nghiêm ngặt của chúng tôi không.Chúng tôi sẽ có thể giới thiệu sòng bạc này một khi chúng tôi đã thông qua với nó?Tiếp tục đọc để tìm hiểu!

Grande Vegas trực tuyến Đánh giá sòng bạc Hoa Kỳ

Phần thưởng & Chương trình khuyến mãi sòng bạc Grande Vegas

Grande Vegas cung cấp một gói tiền thưởng chào mừng khá đầy đủ cho người chơi mới. Tổng cộng, có ba người chơi Tiền thưởng khác nhau có thể yêu cầu, tổng cộng 300 đô la tiền thưởng. Phần thưởng chào mừng được thiết lập như sau:

 • Tiền thưởng 100% lên đến $ 100. Điều này phải được sử dụng trong khoản tiền gửi đầu tiên của bạn với mã tiền thưởng: 100Match
 • Tiền thưởng 150% lên đến $ 150. Điều này chỉ có thể được sử dụng trên khoản tiền gửi thứ hai của bạn với mã tiền thưởng: 150match.
 • Cuối cùng, trên khoản tiền gửi thứ ba của bạn, bạn có thể nhận được tiền thưởng miễn phí 50%, sử dụng mã: 50 miễn phí.

Phần thưởng chào mừng là khá tuyệt vời cho người chơi mới, nhưng những người chơi hiện tại không cần phải cảm thấy như họ bị bỏ rơi. Bữa tiệc không bao giờ dừng lại ở sòng bạc Hoa Kỳ này, với rất nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra suốt cả tháng. Chúng bao gồm tiền thưởng tải lại hàng tháng, khuyến mãi hoàn lại tiền, tiền thưởng tiền gửi hàng tuần và nhiều hơn nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên xem trang khuyến mãi Grande Vegas để xem chính xác những gì được cung cấp. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ kích thích bạn nhiều như chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng của Grande Vegas

Grande Vegas cũng làm rất tốt khi nói đến hỗ trợ khách hàng. Hộp lớn đầu tiên mà nó kiểm tra là hỗ trợ khách hàng 24/7. Bất kể khi bạn cần hỗ trợ, một người nào đó từ sòng bạc sẽ có thể giúp đỡ. Giống như tất cả các sòng bạc hàng đầu, cũng có một số phương pháp để liên hệ với hỗ trợ. Đây là như sau:

 • Điện thoại-1 866 888 5833 (miễn phí)
 • Trò chuyện trực tiếp
 • Email - grandevegas@swiftassistance.com
 • Ứng dụng trò chuyện

Sòng bạc Ngân hàng tại sòng bạc Grande Vegas

Các tùy chọn ngân hàng có thể tạo ra hoặc phá vỡ một sòng bạc và may mắn thay, Grande Vegas có tất cả các tùy chọn ngân hàng mà chúng tôi mong đợi từ một sòng bạc. Đương nhiên, nhiều lựa chọn không có sẵn cho công dân Mỹ, nhưng tất cả các phương pháp thông thường đều có. Khi nói đến việc gửi và rút tiền từ tài khoản của bạn, bạn có thể sử dụng các phương thức ngân hàng sau:

 • Visa & Mastercard
 • Neteller
 • Chuyển dây
 • Skrill/Moneybookers
 • Eco
 • Paysafecard
 • Chuyển tiền

Lựa chọn trò chơi sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Grande Vegas

Lựa chọn trò chơi Grande Vegas

Cũng như nhiều sòng bạc, Grande Vegas đã chọn sử dụng trò chơi thời gian thực làm nhà cung cấp phần mềm. Điều này có nghĩa là người chơi có thể mong đợi một danh sách rộng lớn các trò chơi khe tuyệt vời, cũng như tất cả các trò chơi trên bàn cổ điển và các biến thể của họ. Chúng bao gồm Roulette, Blackjack, Baccarat, Pai Gow Poker và nhiều hơn nữa!

Mặc dù vậy, điều đáng nói là vì rất nhiều sòng bạc internet ở Mỹ sử dụng trò chơi thời gian thực, danh sách trò chơi sẽ không phải là duy nhất. Người chơi cũng sẽ có tùy chọn tải xuống phần mềm hoặc sử dụng sòng bạc chơi ngay lập tức thông qua trình duyệt web của họ

Sòng bạc di động grande vegas

Grande Vegas cũng có một sòng bạc di động được tối ưu hóa hoàn toàn cho người chơi sử dụng. Tất cả các trò chơi hoạt động tuyệt vời trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, và có đầy đủ chức năng. Điều này có nghĩa là người chơi cũng sẽ có thể thực hiện tiền gửi và yêu cầu rút tiền khi đang di chuyển. Lựa chọn trò chơi có thể không hoàn chỉnh như phần mềm đã tải xuống trên PC của bạn, nhưng vẫn còn rất nhiều niềm vui.

An ninh Grande Vegas

Grande Vegas là một sòng bạc có uy tín, được cấp phép bởi Quần đảo Virgin thuộc Anh. Nó cũng sử dụng các trò chơi từ một nhà phát triển có uy tín, thường xuyên được kiểm toán để đảm bảo tỷ lệ thanh toán vẫn công bằng. Trên hết, nó sử dụng mã hóa SSL 128 bit tinh vi để đảm bảo rằng tất cả các giao dịch và chi tiết riêng tư vẫn an toàn.

Kết luận sòng bạc Grande Vegas

Khi tất cả được nói và thực hiện, chúng tôi rất hài lòng với những trải nghiệm của chúng tôi tại Sòng bạc Grande Vegas. Phần thưởng là hàng đầu, hỗ trợ khách hàng có thể bị lỗi và các trò chơi rất tuyệt. Thực sự có bất cứ điều gì chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi đã bỏ lỡ và chúng tôi đủ tự tin để giới thiệu sòng bạc Grande Vegas cho độc giả của chúng tôi. Chúng tôi trao giải cho nó 4 trên 5 sao!

Thêm đánh giá sòng bạc cho người chơi


$ 300,00