Bỏ qua nội dung chính

đăng nhập kubet88 Sòng bạc Nooksack Northwood phục hồi trò chơi lớp III

Sửa đổi sòng bạc mới

Sòng bạc Nooksack Northwood đã phục hồi các trò chơi trên bàn theo phong cách Vegas, cũng được phân loại là các trò chơi trên bảng hạng III, sau gần bốn năm vắng bóng.Các trò chơi trên bàn như poker, craps, roulette và blackjack hiện đã được đưa vào sòng bạc Nooksack Tribe.Cho đến bây giờ, sòng bạc chỉ cung cấp các trò chơi loại II như Bingo.

Điều này xảy ra sau khi bang Washington và bộ lạc đã đàm phán sửa đổi đối với trò chơi compact năm 1991 hiện tại của họ vào năm ngoái. Bản sửa đổi mới cho phép Bộ lạc Nooksack thiết lập hai cơ sở chơi game nằm trên vùng đất bộ lạc Nooksack cho hoạt động của các trò chơi Class III. Các cơ sở chơi game mới sẽ hoạt động cùng với các hoạt động chơi game của bộ lạc khác.

Sòng bạc Northwood Chi tiết sửa đổi mới

Cập nhật thêm trong tài liệu yêu cầu bộ lạc đưa ra vấn đề được sửa đổi/các chương trình chơi game có trách nhiệm, cập nhật nhiệm vụ đóng góp của cộng đồng cơ sở thường xuyên trong tương lai.

Ngoài ra, Sòng bạc Nooksack Northwood giờ đây sẽ được yêu cầu đóng góp 0,07% thu nhập ròng của mình cho việc tài trợ cho các chương trình được thiết kế để chống lại sự cố đánh bạc và thúc đẩy đánh bạc có trách nhiệm. Điều này bao gồm quyên góp một số tiền nhất định cho việc điều trị nghiện cờ bạc của các thành viên không phải là bộ lạc, một số tiền khác sẽ dành cho các cơ sở điều trị nội trú, trong khi hai khoản tiền nữa sẽ được đầu tư vào các nghiên cứu nghiện cờ bạc và chính sách chơi game có trách nhiệm.

Sòng bạc Nooksack Northwood

Cuộc đấu tranh tài chính trước đây

Sòng bạc của Bộ lạc Nooksack, cùng với Sòng bạc Nooksack Northwood đã cung cấp trò chơi loại III trong quá khứ, nhưng các trò chơi đã bị loại bỏ và cả hai cơ sở buộc phải tạm thời ngừng hoạt động vào năm 2015 và 2017. Đây là sau khi họ phải chịu vấn đề tài chính. Sòng bạc Nooksack Northwood bị phản ứng dữ dội vì được cho là vi phạm Đạo luật điều tiết trò chơi Ấn Độ. Cả hai sòng bạc chỉ cung cấp trò chơi lớp II sau khi họ mở cửa trở lại một thời gian sau khi đóng cửa.

Chơi game lớp II và lớp III

Ngành công nghiệp game trong câu hỏi có thể được phân loại thành ba nhóm. Lớp I, Lớp II và Lớp III. Chơi game lớp I đề cập đến các trò chơi xã hội cung cấp giải thưởng có giá trị tối thiểu. Nó cũng có thể đề cập đến các hình thức chơi game truyền thống của Ấn Độ mà Lừa được thưởng thức tại các nghi lễ và lễ kỷ niệm của bộ lạc. Chơi game lớp II được chính phủ liên bang giám sát và chỉ giới hạn ở các trò chơi như Bingo và các trò chơi bài khác nơi những người đánh bạc cạnh tranh với nhau. Gaming Class III, hiện được cung cấp bởi Sòng bạc Nooksack Northwood, bao gồm các trò chơi theo phong cách Las Vegas như máy đánh bạc, blackjack và poker. Gaming Class III cho đến nay là nhóm thú vị nhất trong số ba người.

Nooksack Northwood Sòng bạc Cơ sở Sòng bạc

Sòng bạc, nằm ở Northwood Road Lynden, Washington, lần đầu tiên được khai trương vào năm 2007 và có hơn 400 máy chơi game. Nó cũng có ba nhà hàng ăn uống. Sòng bạc mở cửa bảy ngày một tuần và có giới hạn tuổi đánh bạc là 18 tuổi.

Tin tức khác

Mở rộng Crystal Pavilion của Wynn Resorts Macau

Các cơ quan quản lý Iowa bỏ phiếu về các quy tắc cá cược thể thao

Parx ra mắt sòng bạc trực tuyếnBài viết liên quan