Bỏ qua nội dung chính

đăng nhập ku casino Sòng bạc California cung cấp nơi trú ẩn sau vụ cháy

Các sòng bạc California đã bước lên và cung cấp nơi trú ẩn tạm thời cho các nạn nhân của các vụ cháy rừng kinh hoàng quét qua nhà nước. Các đám cháy đã phá hủy hơn 200 000 mẫu Anh trên các quận Napa, Sonoma và Hồ. Thật tốt khi thấy rằng một số sòng bạc ở California đang bước tới để cung cấp hỗ trợ cho những người có nhu cầu.

Sòng bạc California cung cấp nơi trú ẩn và hỗ trợ sau vụ cháy rừng

Sòng bạc California đã bước lên để giúp những người bị ảnh hưởng bởi các vụ cháy rừng gần đây.

Sòng bạc California cung cấp nơi trú ẩn

Khi hàng chục đám cháy bùng phát vào ngày 8thứ tự của tháng 10 năm 2017, sòng bạc và sòng bạc graton sinh đôi trở thành trung tâm sơ tán. Những đám cháy kinh hoàng, được gọi là lửa Tubbs, cuối cùng đã giết chết nhiều người và phá hủy hơn 5000 ngôi nhà và các tòa nhà khác. Sòng bạc Twin Pine tiếp tục chuyển đổi trung tâm sự kiện của mình thành một nơi trú ẩn cho Hội Chữ thập đỏ, chiếm hàng trăm người di dời. Vì nó đứng ngay bây giờ, chỉ có khoảng 30 người ở lại nơi trú ẩn. Nơi trú ẩn sẽ đóng cửa vào tuần tới.

Sòng bạc Graton Rancheria cũng đã làm công viên của nó; Tuy nhiên, nó đã đi về nó một cách khác. Nó không tạo ra một nơi trú ẩn. Tuy nhiên, nó cung cấp các phòng khách sạn của mình cho những người di tản miễn phí. Sòng bạc cũng cam kết quyên góp 1 triệu đô la cho các nỗ lực cứu hỏa.

Nguyên nhân lửa vẫn chưa được biết

Thông thường, các sòng bạc có xu hướng nằm trong số các tổ chức đầu tiên tham gia khi thảm họa xảy ra, và Sòng bạc California đã không khác. Sòng bạc Twin Pine chỉ được mở trong hai năm, nhưng trong thời gian đó, nó đã là một trung tâm sơ tán trong bốn lần riêng biệt. Đó là một địa điểm sơ tán cho ba vụ cháy rừng khác, cũng như lũ lụt ở Thung lũng ẩn vào tháng 1 năm 2017.

Ở giai đoạn này, vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra sự bùng phát lớn của đám cháy. Lý thuyết hiện tại là gió lớn có thể đã hạ gục một số đường dây điện ở các vị trí khác nhau, gây ra ngọn lửa. Gas và điện Thái Bình Dương (PG & E) tuyên bố gió ở cùng cấp độ với một cơn bão trong những ngày dẫn đến đám cháy. Tuy nhiên, bằng chứng mới cho biết những cơn gió đang gió mạnh lên tới 41 dặm / giờ.

Đây là tin xấu cho PG & E, vì các đường dây điện phải có khả năng chịu được gió lên tới 56 dặm / giờ ở California. Chúng tôi chúc những điều tốt nhất cho tất cả mọi người bị ảnh hưởng bởi các đám cháy và chúng tôi hy vọng họ có thể đưa cuộc sống của họ trở lại với nhau càng nhanh càng tốt.Bài viết liên quan