Bỏ qua nội dung chính

đánh bắt cá Các nhà phát triển Biloxi cố gắng xây dựng một sòng bạc tại khách sạn Tivoli

Các nhà phát triển Biloxi đã đưa ra một sòng bạc trị giá 400 triệu đô la với một trung tâm hội nghị. Đề xuất này được đưa ra mười hai năm sau khi đề xuất sòng bạc 1 tỷ đô la đầu tiên được đưa ra. Các nhà phát triển đã đăng trên trang web của họ rằng họ đang có kế hoạch yêu cầu phê duyệt trang web cho trang web của khách sạn Tivoli có kích thước 30 mẫu. Trong giai đoạn từ năm 2005 đến 2006, tài sản đã được mua với giá 40 triệu đô la.

Khu nghỉ dưỡng sòng bạc mà các nhà phát triển Biloxi đang lên kế hoạch xây dựng sẽ là 100,00 feet vuông. Sẽ có 2.000 máy đánh bạc, 75 trò chơi trên bàn cũng như một địa điểm hội nghị có cùng kích thước với không gian sòng bạc. Giám đốc điều hành của Ủy ban trò chơi Mississippi, Allen Godfrey, nói với các phương tiện truyền thông rằng các nhà phát triển Biloxi đã gửi một thông báo về ý định của họ. Ông nói thêm rằng họ sẽ phải nộp đơn xin phê duyệt trang web. Vào năm 2007, Biloxi Capital đã cố gắng phát triển một sòng bạc tại khách sạn Tivoli. Tuy nhiên, dự án đã không được gửi để phê duyệt trang web.

Nhà phát triển Biloxi đề xuất xây dựng sòng bạc

Một nghiên cứu về khả năng tồn tại được ủy quyền bởi các nhà phát triển Biloxi

Vào tháng 12 năm 2018, các nhà phát triển BBR Biloxi đã tài trợ cho một nghiên cứu nhằm xác định xem một trung tâm hội nghị ở East Biloxi sẽ có lợi cho khu vực này. Nghiên cứu được thực hiện bởi các Công ước, Thể thao & Giải trí quốc tế, cho thấy trung tâm hội nghị sẽ thêm 70 000 đêm trong phòng. Báo cáo cũng cho rằng trung tâm hội nghị được xây dựng trên đường Oak.

BBR Biloxi đã được chuẩn bị để đầu tư 250,00 đô la cho nghiên cứu khả thi. Sau đó, nếu báo cáo là tích cực, kế hoạch là tiến lên với Trung tâm Hội nghị trị giá 150 triệu đô la, được mô tả là đẳng cấp thế giới.

Thị trưởng Biloxi cân nhắc về đề xuất sòng bạc

Thị trưởng của Biloxi, Andrew Gilich, cũng chia sẻ quan điểm của mình về sự phát triển của một sòng bạc và trung tâm hội nghị ở Đông Biloxi. Ông tuyên bố rằng địa điểm được đề xuất nằm ở bờ sông Đông Biloxi, và đó là địa điểm được thành phố dự đoán để phát triển. Tuy nhiên, quyết định phê duyệt cuối cùng nằm ở Ủy ban trò chơi Mississippi.

Xem thêm tin tức sòng bạc:Bài viết liên quan