Bỏ qua nội dung chính

đánh bài tiến Đánh giá sòng bạc giàu có đáng tin cậy 2022

(4,5 trên 5 sao từ 205 đánh giá)

$ 5.000,00

 • Thư viện chơi game thời gian thực
 • Hơn 200 trò chơi sòng bạc
 • Ưu đãi quảng cáo tốt
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đánh giá tổng thể

90,25%

"Sòng bạc trực tuyến tuyệt vời!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
85%
Trung bình
Ủng hộ
95%
Rất tốt!
Sòng bạc di động
90%
Đáng kinh ngạc!
Phương thức thanh toán
91%
Tốt!

Sòng bạc trực tuyến Rich Palm lần đầu tiên mở cửa vào năm 2020, khiến nó trở thành một trang web sòng bạc tương đối mới. Điều này thường khiến người chơi tắt, vì sòng bạc đã có đủ thời gian để tự thiết lập và xây dựng một danh tiếng tốt. Vì vậy, chúng tôi đã gửi cho nhóm các nhà phê bình sòng bạc chuyên gia của chúng tôi về một nhiệm vụ để xác định xem sòng bạc Rich Palm có đáng để đăng ký hay không. Đọc qua bài đánh giá đầy đủ dưới đây và xem chúng tôi có đề xuất sòng bạc hay không!

Đánh giá sòng bạc giàu có

Tiền thưởng sòng bạc giàu có và khuyến mãi

Tất cả chúng ta đều yêu thích phần thưởng sòng bạc của mình, vậy làm thế nào mà lòng bàn tay giàu có xếp chồng lên các trang web sòng bạc khác của Hoa Kỳ? Khá tốt, thực sự. Tổng cộng, có hơn $ 8000 có sẵn trong các ưu đãi tiền thưởng chào mừng. Phần thưởng chào mừng được trải rộng trên ba khoản tiền gửi đầu tiên của người chơi. Phần thưởng chào mừng được chia thành như sau:

 • 1st Tiền gửi - 250% tiền thưởng + 100% tiền thưởng
 • 2thứ nd Tiền gửi - Phần thưởng 275% + 100% tiền thưởng
 • 3RD Tiền gửi - 300% tiền thưởng + 50% tiền thưởng

Đối với người chơi hiện tại, có rất nhiều ưu đãi quảng cáo và các sự kiện đặc biệt. Chúng bao gồm tiền thưởng hàng ngày cho các trò chơi chọn lọc và nhiều hơn nữa. Hầu hết các phần thưởng có xu hướng yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu $ 25 để đủ điều kiện và đi kèm với yêu cầu đặt cược 30 lần, với số tiền mặt tối đa 20 lần.

Hỗ trợ khách hàng tại sòng bạc Rich Palm

Một trong những cân nhắc quan trọng nhất của chúng tôi khi xem xét một sòng bạc là hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi cần đảm bảo rằng các sòng bạc có thể hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả người chơi. Chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng sòng bạc Rich Palm cung cấp hỗ trợ tuyệt vời. Nhóm có sẵn 24/7 và có thể liên hệ thông qua trò chuyện trực tiếp, email hoặc điện thoại. Chúng tôi cũng thấy các nhân viên hỗ trợ rất thân thiện và rất hữu ích trong quá trình xem xét.

Ngân hàng

Tiếp theo, chúng tôi đã xem xét các tùy chọn ngân hàng có sẵn tại Rich Palm. Một sòng bạc trực tuyến không tốt nếu bạn không thể gửi tiền vào tài khoản của mình hoặc rút tiền thắng khi bạn gặp may mắn. Tin tốt là Rich Palm có một lựa chọn khá tốt về các lựa chọn ngân hàng được cung cấp. Khi nói đến việc gửi tiền, các tùy chọn sau được cung cấp:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Amex
 • Bitcoin
 • Thẻ quà tặng
 • Neo lướt
 • Payid & Bpay

Tất cả các tùy chọn tiền gửi yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu $ 25, ngoại trừ Neosurf, có khoản tiền gửi tối thiểu $ 10. Số tiền tiền gửi tối đa dao động từ $ 250 đến $ 1000.

Đối với việc rút tiền, người chơi có thể chọn từ Visa, MasterCard, Amex, Bitcoin hoặc Ngân hàng. Số tiền rút tiền tối thiểu là 100 đô la, với mức rút tối đa ở mức 2000 đô la.

Lựa chọn trò chơi phong phú

Phần thú vị nhất của việc chọn một trang web sòng bạc mới là lựa chọn trò chơi. Sòng bạc Rich Palm sử dụng phần mềm chơi game thời gian thực. Do đó, thư viện trò chơi tương tự như nhiều sòng bạc khác chấp nhận người chơi Hoa Kỳ. Tuy nhiên, chơi game thời gian thực tạo ra một số trò chơi tuyệt vời và có một thư viện lớn, vì vậy đây không phải là một điều xấu.

Lựa chọn trò chơi sòng bạc phong phú

Có hơn 100 trò chơi khe trực tuyến tuyệt vời, cũng như một lựa chọn tốt các trò chơi bàn cổ điển. Chúng bao gồm các mục yêu thích như roulette, blackjack, craps, poker, v.v. Gaming thời gian thực gần đây cũng đã thêm các trò chơi đại lý trực tiếp vào thư viện của mình.

Bảo mật người chơi tại Rich Palm

Cuối cùng, chúng tôi đến với sự an toàn và bảo mật của người chơi. Chúng tôi cần đảm bảo một sòng bạc an toàn để đánh bạc trước khi chúng tôi có thể giới thiệu nó. Tin tốt là mọi thứ có vẻ tốt cho sòng bạc giàu có. Nó được cấp phép đầy đủ và quy định bởi một bên thứ ba độc lập. Điều này đảm bảo rằng các trò chơi là công bằng và tiền thắng được thanh toán. Cuối cùng, sòng bạc cũng sử dụng mã hóa dữ liệu tiên tiến để đảm bảo chỉ có quyền cá nhân được ủy quyền mới có thể truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.

Kết luận đánh giá sòng bạc giàu có

Bây giờ chúng tôi đã kết thúc đánh giá của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể thấy rằng sòng bạc Rich Palm là một trang web sòng bạc khá tốt. Chúng tôi chắc chắn có thể giới thiệu nó cho độc giả của chúng tôi. Mặc dù lựa chọn trò chơi không phải là tất cả những điều độc đáo, nhưng nó vẫn có rất nhiều trò chơi tuyệt vời để thưởng thức. Trên hết, tiền thưởng là tuyệt vời, sự hỗ trợ là tuyệt vời và sòng bạc là an toàn và đáng tin cậy. Tất cả trong tất cả, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên thử. Chúng tôi đánh giá sòng bạc 4 trên 5 sao.


$ 5.000,00

$ 5.000,00