tiến lên đếm lá Bỏ qua nội dung chính

đánh bài online miễn phí Sòng bạc Hoa Kỳ thưởng thức tốt 2021, Sòng bạc Canada đấu tranh

Sòng bạc ở Hoa Kỳ hiện đang tận hưởng một khởi đầu tuyệt vời cho năm. Tuy nhiên, ngay bên kia biên giới ở phía bắc, các sòng bạc Canada đang gặp khó khăn. Ngành công nghiệp cờ bạc Canada là đối cực của thị trường Mỹ. Virus covid đã tiếp tục ảnh hưởng đến Canada, buộc các sòng bạc của các nước phải đóng cửa.

Sòng bạc Hoa Kỳ phát triển mạnh sòng bạc Canada đấu tranh

Ghi lại bắt đầu từ năm 2021 cho Sòng bạc Hoa Kỳ

Cho đến nay, năm 2021 đã là một khởi đầu kỷ lục cho cờ bạc ở Hoa Kỳ. Trong quý đầu tiên của năm nay, các sòng bạc ở Hoa Kỳ đã tạo ra tổng doanh thu chơi game vượt quá 11 tỷ đô la. Điều này bằng với năm tốt nhất trong hồ sơ. Điều này xuất hiện sau năm 2020, đó là một trong những năm tồi tệ nhất được ghi nhận. Virus Covid-19 đã buộc tất cả các sòng bạc ở Hoa Kỳ đóng cửa trong vài tháng.

Trong nửa cuối năm 2020, nhiều sòng bạc đã có thể bắt đầu mở lại, nhưng với công suất hạn chế. Nhờ vắc -xin Covid trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ, nhiều sòng bạc đã có thể bắt đầu hoạt động với công suất 100% trong những tuần gần đây. Rõ ràng là công chúng đã bỏ lỡ việc có thể đánh bạc.

Mọi thứ rất khác nhau ở Canada

Trong khi Hoa Kỳ đã được hưởng một quý đầu tiên kỷ lục năm 2021, mọi thứ không ở đâu tốt ở Canada. Cho đến nay, năm 2021 không khác gì năm 2020. Một số sòng bạc lớn ở Canada gần đây đã được yêu cầu đóng cửa, do tăng đột biến trong nhiễm trùng codid. Sòng bạc sẽ có thể mở khi thời gian phù hợp.

Sự khác biệt lớn giữa Hoa Kỳ và Canada dường như là sự sẵn có của vắc -xin covid. Canada cũng có thể mở lại nhiều sòng bạc vào nửa cuối năm 2020, nhưng giống như Hoa Kỳ, những kế hoạch này đã bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng trong nhiễm trùng codid. Mặc dù vậy, sự khác biệt lớn là Hoa Kỳ đã có thể làm cho vắc -xin có sẵn với số lượng lớn hơn. Canada dựa vào Mỹ cho nhiều nguồn cung cấp y tế, bao gồm cả vắc -xin.

Do đó, ít liều hơn đã có sẵn cho công dân Canada. Các quan chức từ Canada cũng đã tuyên bố rằng nhiễm trùng vào năm 2021 tồi tệ hơn năm ngoái. Virus đang lây lan nhanh hơn và những người trẻ tuổi đang được đưa vào bệnh viện. Tính khả dụng của vắc -xin đã tăng đáng kể trong tháng trước hoặc lâu hơn, vì vậy, hy vọng, ngành công nghiệp cờ bạc có thể bắt đầu làm việc để mở cửa trở lại, giống như sòng bạc của Hoa Kỳ.Bài viết liên quan