Bỏ qua nội dung chính

đánh bài cào Sòng bạc chấp nhận American Express


Sòng bạc trực tuyến chấp nhận American ExpressAmerican Express, còn được gọi là Amex, là một người nổi tiếng khác Phương pháp ngân hàng tại sòng bạc.Công ty được thành lập vào năm 1850 và đã xây dựng danh tiếng là một trong những nhà cung cấp ngân hàng tốt nhất và được kính trọng nhất trên thế giới.
American Express đã tuyên bố trong quá khứ rằng họ là nhà phát hành thẻ ngân hàng lớn nhất thế giới.Các thẻ có sẵn cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp và có thể được sử dụng cho nhiều thứ khác nhau, bao gồm cả ngân hàng sòng bạc.Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Amex và Sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Sòng bạc của American Express tốt nhất

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

American Express Sòng bạc Ngân hàng Hoa Kỳ

Sòng bạc trực tuyến chấp nhận American Express

Điều đáng tiếc với American Express là không phải tất cả các sòng bạc đều chấp nhận chúng. Không giống như Visa và Mastercard, được chấp nhận khá nhiều ở khắp mọi nơi, có nhiều sòng bạc trực tuyến sẽ không chấp nhận Amex như một phương thức ngân hàng. Phải nói rằng, không thể tìm thấy một sòng bạc chấp nhận nó. Một phần lý do để có ít sòng bạc chấp nhận Amex là luật liên bang chặt chẽ hơn ở Mỹ.

Trường hợp American Express được chấp nhận, người chơi thường sẽ thấy rằng nó chỉ được chấp nhận cho tiền gửi, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn muốn sử dụng thẻ Amex của mình. Nếu bạn tìm thấy một sòng bạc cho phép bạn rút vào thẻ AMEX của mình, người chơi thường sẽ có một thời gian hơi khó khăn cho lần rút tiền đầu tiên, vì sòng bạc sẽ yêu cầu bằng chứng rằng nó là thẻ của bạn, v.v.

Sử dụng American Express

Khi nói đến việc sử dụng thẻ AMEX, quy trình về cơ bản giống như khi đó là Visa hay Mastercard, bất kể nó có phải là thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng hay không. Người chơi sẽ cần gửi chi tiết thẻ thẻ cho sòng bạc để gửi tiền. Rất may, tất cả các giao dịch đều được bảo vệ bởi mã hóa SSL 128 bit hoặc tốt hơn, vì vậy người chơi không phải lo lắng về việc thẻ của họ bị xâm phạm.

Tại sao sử dụng American Express

Vì vậy, nếu bạn có thẻ American Express, tại sao bạn nên sử dụng nó qua Visa hoặc Mastercard? Chà, nó cũng thuận tiện như các thương hiệu khác để bắt đầu. Thêm vào đó, một số thẻ AMEX nhất định sẽ cho phép các khoản tiền gửi lớn hơn, vì sòng bạc đôi khi sẽ loại bỏ giới hạn tiền gửi cho một số thẻ nhất định. .

Hướng dẫn phương thức ngân hàng sòng bạc khác