Bỏ qua nội dung chính

đánh bài đổi thưởng sunwin Sửa đổi cờ bạc ở Florida có thể sẽ tham gia bỏ phiếu

Có một số nhóm ở Florida tại thời điểm này đang thúc đẩy để có được một sửa đổi hiến pháp vào lá phiếu bang bang vào tháng 11. Bản sửa đổi đánh bạc này sẽ giúp các cử tri Florida kiểm soát bất kỳ sự mở rộng cờ bạc nào trong tương lai trong tiểu bang. Các nhóm đã gần như thu thập đủ chữ ký để đưa ra bản sửa đổi này trên lá phiếu.

Sửa đổi cờ bạc Florida

Một sửa đổi đánh bạc ở Florida, được hỗ trợ bởi Disney và bộ lạc Seminole, gần như đã thu thập đủ chữ ký để xuất hiện trên lá phiếu của tiểu bang.

Sửa đổi đánh bạc đạt được chữ ký

Sự kiểm soát của cử tri về cờ bạc ở Florida Sáng kiến ??cần thu thập 766 200 chữ ký để xuất hiện trên lá phiếu của tiểu bang. Tại thời điểm viết bài, hơn 725 000 chữ ký đã được thu thập. Thời gian sắp hết, vì con số mục tiêu cần phải đạt được bởi 1st Của tháng hai. Các chữ ký cũng cần được thu thập tại 14 của các quận quốc hội Florida. Hiện tại, sáng kiến ??đã thu thập chữ ký trong ít nhất 12.

Sửa đổi hiến pháp này nhằm mục đích cung cấp cho cử tri nhà nước toàn quyền kiểm soát bất kỳ sự mở rộng cờ bạc được đề xuất nào trong tiểu bang Florida. Bất kỳ sự mở rộng cờ bạc tiềm năng và các đề xuất sòng bạc mới sẽ được bỏ phiếu, và công dân tiểu bang sẽ có thể quyết định xem họ có muốn sòng bạc mới hay không.

Disney và Seminole hỗ trợ sửa đổi cờ bạc

Các tổ chức chính đang hỗ trợ sửa đổi là Disney và bộ lạc Seminole của Florida. Phần lớn sự hỗ trợ tài chính cho đề xuất này đến từ hai tổ chức này. Disney đang hy vọng ngăn chặn bất kỳ sự mở rộng cờ bạc nào nữa vì các khu nghỉ dưỡng sòng bạc mới có thể là mối đe dọa đối với hoạt động kinh doanh du lịch của nó. Thêm vào đó, nhiều sòng bạc ở Florida có thể có nghĩa là các gia đình ít đến thăm hơn, điều này sẽ làm tổn thương Disney.

Mặt khác, bộ lạc Seminole đang phản đối việc mở rộng cờ bạc hơn nữa để bảo vệ Sòng bạc ở Florida. Bộ lạc vận hành một số sòng bạc ở Florida và bất kỳ sòng bạc mới nào cũng sẽ cạnh tranh trực tiếp với các địa điểm đánh bạc của nó.

Nếu sửa đổi không quản lý để đưa nó vào lá phiếu của tiểu bang vào tháng 11, sẽ có một trở ngại lớn cuối cùng. Để sửa đổi thông qua, 60% hoặc nhiều cử tri sẽ cần phải ủng hộ nó.Bài viết liên quan